Cách sử dụng yohimbe giảm cân an toàn?

Yohimbe có tác dụng làm tăng khả năng tập luyện, tăng sinh lý, hỗ trợ giảm cân. Vậy cách sử dụng yohimbe giảm cân như thế nào? hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé! Yohimbe là gì? Cây yohimbe có xuất xứ từ châu Phi, vỏ cây được người dân địa chỉ sử dụng thuốc Yohimbe là tên gọi của một loại cây thường xanh, thường mọc ở vùng Trung và Tây Phi. Yohimbe cây trong hộp chứa một...

Có thể bạn quan tâm:

Yohimbe có tác dụng làm tăng khả năng tập luyện, tăng sinh lý, hỗ trợ giảm cân. Vậy cách sử dụng yohimbe giảm cân như thế nào? hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé!

Yohimbe là gì?

Mục lục

Cây yohimbe có xuất xứ từ châu Phi, vỏ cây được người dân địa chỉ sử dụng thuốc

Cách sử dụng yohimbe giảm cân an toàn?

Yohimbe là tên gọi của một loại cây thường xanh, thường mọc ở vùng Trung và Tây Phi. Yohimbe cây trong hộp chứa một yohimbine tên hợp chất, có công dụng làm thuốc.

Yohimbine là gì?

Yohimbine hydrochloride là một dạng hợp chất được sử dụng trong một loại thuốc kê toa ở Mỹ.

Nhãn của bổ sung thực phẩm chứa yohimbe thường viết thành phần hoạt động là chiết xuất từ ​​vỏ cây yohimbe hoặc yohimbine. Tuy nhiên, các sản phẩm này có thể không đưa ra thông tin chính xác về yohimbine hàm lượng. Một số sản phẩm ghi yohimbine hydrochloride is thành phần hoạt động. Yohimbe sản phẩm có thành phần chứa chất hóa học yohimbine hydrochloride chế (không phải từ thiên nhiên) sẽ không được sử dụng trong thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống, theo luật tại Hoa Kỳ.

Yohimbe có tác dụng gì?

Yohimbe có tác dụng tăng hưng phấn tình dục, phục hồi rối loạn, ham mê chứng giảm muốn sử dụng thuốc trầm cảm hấp thụ serotonin lọc (SSRI), và những vấn đề về rối loạn ham muốn khác ở cả nam nữ.

Yohimbe cũng được sử dụng để tăng lực cho các vận động viên thể thao, giảm cân, chống mệt mỏi, đau thắt lưng, huyết áp cao, hạ huyết áp khi đứng dậy, đau dây thần kinh làm tiểu đường, trầm cảm khi kết hợp với các loại dược phẩm khác.

Yohimbe chứa chất lượng yohimbine giúp tăng lượng máu và truyền dẫn thần kinh đến dương vật hoặc âm đạo. Chất lượng này cũng giúp loại trừ tác dụng phụ giảm ham muốn tình dục làm các loại thuốc trầm cảm gây ra.

Active mode of yohimbe

Yohimbe hoạt động bằng cách kích hoạt hệ thống thần kinh giao cảm. Hệ thống thần kinh giao cảm là một phần của hệ thống thần kinh tự trị của cơ thể bạn (hệ thống chịu trách nhiệm kiểm tra các công việc vô thức như thời gian, nhịp hô hấp, phản ứng đồng tử và tiêu chuẩn hóa).

Khi hệ thống thần kinh giao cảm được kích hoạt, phản hồi “chống trả hay bỏ chạy” (Fight-or-Flight) của cơ thể được kích hoạt. This control is active the zoom of the quality transfer of the kinh được gọi là catecholamine. Hai catecholamine có vai trò quan trọng trong phản ứng “chống trả” hoặc “bỏ chạy” là adrenaline (hoặc epinephrine) và noradrenaline (hoặc norepinephrine).

Khi các catecholamine này được giải phóng vào máu, bạn sẽ trở nên tỉnh táo hơn, nhiệt độ cơ thể và huyết áp tăng lên. Về cơ bản, bạn có thể tập trung vào hành động và sẵn sàng đối mặt với bất kỳ trở ngại nào có thể trở thành bạn.

Kích hoạt phản ứng “chống trả hay bỏ chạy” và giải phóng các catecholamine không chống lại các mối đe dọa tiềm tàng. Các catecholamine cơ bạn có thể giải phóng để đáp ứng với hệ thống thần kinh giao cảm kích hoạt cũng liên kết với các đặc biệt thụ trong tế bào mỡ (chúng tôi được gọi là thụ thể adrenergic alpha-2). Khi điều này xảy ra, hiệu ứng cháy chất béo có thể diễn ra.

Những thực phẩm đốt cháy chất béo nhanh nhất

Cách sử dụng yohimbe

Show not have full by certificate of learning about yohimbine (the activity part of the tree yohimbe) in the support of the terms of the under this certificate. Vì thế, bạn cần phải quan trọng khi sử dụng thuốc.

Rối loạn lo âu

Không có bằng quán nhất chứng minh về công dụng của yohimbine với các chứng bệnh rối loạn lo âu. Một số nghiên cứu cho this chất lượng thấy không có tác dụng giảm lo âu khi sử dụng chung với các phương pháp khác. But a another number of the Nghiên cứu lại cho chất này làm chứng sợ hãi.

Trầm cảm

The Sơ đồ nghiên cứu cho biết uống yohimbine mỗi ngày trong 10 ngày không làm giảm độ trầm cảm.

Loạn loạn

Có bằng chứng chỉ yohimbine cải thiện rối loạn. East y for that use yohimbe tree is better than use yohimbine chất lượng, nhưng không có nghiên cứu khoa học nào về yohimbe vỏ cây.

Trong file

Sơ đồ nghiên cứu các nhóm trên một cầu thủ bóng đá được sử dụng yohimbine mỗi ngày trong 21 ngày không có tác dụng tăng thành tích, cũng không tăng cơ.

Choáng đầu (hạ huyết áp làm tư thế)

Sơ lược về các nghiên cứu trên một cầu thủ bóng đá nhóm được sử dụng bởi một bộ yohimbine giúp tăng huyết áp ở những người bị choáng váng (hạ huyết áp do tư thế), nhưng một số nghiên cứu khác không cho kết quả tương tự.

Rối loạn ham muốn

Có nhiều bằng chứng chỉ học mà yohimbine giúp cải thiện ham muốn cho những người sử dụng thuốc cảm trong nhóm này. Tuy nhiên, không có nghiên cứu dữ liệu cho yohimbe cây vỏ.

Khô

Sơ lược về các nghiên cứu cho người dùng yohimbine giúp cải thiện chứng chỉ khô ở những người dùng thuốc chống trầm cảm. Tuy nhiên, không có nghiên cứu cho yohimbe cây vỏ.

Đường tiểu chứng biến

Not đủ bằng khoa học chứng chỉ về tác dụng của yohimbe.

Lưu ý khi sử dụng yohimbine

A Nghiên cứu đã xem xét tất cả các trường hợp được báo cáo cho Hệ thống kiểm tra độc quyền ở California, Hoa Kỳ, liên quan đến phụ tùng ứng dụng của bổ sung thực phẩm có chứa yohimbine.

Yohimbe (dạng uống) có thể hướng dẫn các tác dụng không mong muốn, trong đó có rối loạn, tăng nhịp tim, suy thận, co giật, đau tim…

Thuốc kê toa yohimbe chỉ an toàn khi sử dụng thời hạn ngắn và phải có theo dõi của bác sĩ. Không nên tự ý sử dụng vì có thể dẫn đến các phụ ứng dụng.

Yohimbe có thể dẫn đến đau dạ dày, chạy, mất ngủ, lo âu, cao huyết áp, tăng nhịp tim, chóng mặt, buồn nôn, đau xoang, đầu, tiểu nhiều, phát ban, vận hành.

High use of high to the most important problem: khó thở, tê, tụt huyết áp, đau tim, co giật, thương tổn cấp tính, thậm chí là tử vong. Có một trường hợp người sử dụng thuốc chỉ một ngày có dị ứng, hấp dẫn, ớn lạnh, da nổi sóng, diễn tiến thận trọng. This same with the new certificate of disease lupus – a disease of test.

Tuy nhiên, điều đáng nói là nhiều trường hợp trong số này xuất ra từ các sản phẩm có chứa một số thành phần khác ngoài yohimbe, có thể đóng góp phần phụ ứng dụng.

Không phải ai cũng có thể sử dụng yohimbe / yohimbine. Hãy kiểm tra kỹ xem bạn có nhóm thuộc tính dưới đây hay không trước khi sử dụng bổ sung thực phẩm này để giảm mỡ trong tập tin hoặc với các mục tiêu khác (có chỉ định của bác sĩ).

Chống chỉ định với Yohimbe

Thuốc yohimbine tương tác

Catalog tương ứng, không được sử dụng chung

Thuốc trầm cảm (MAOIs): Yohimbine có thể ảnh hưởng đến cơ thể giống như MAOIs thuốc trầm cảm. Use chung hai loại thuốc này làm tăng tác dụng phụ của cả hai loại. Thuốc trầm cảm này nhóm bao gồm: Phenelzine (Nardil), Tranylcypromine (Parnate) và các loại khác.
Tương tác nhẹ, quan trọng khi sử dụng chung

Clonidine (Catapres) là một loại thuốc hạ huyết áp, trong khi yohimbe làm tăng huyết áp. Use yohimbe with Clonidine (Catapres) sẽ làm giảm tác dụng của Clonidine.
Guanabenz (Wytensin) cũng giảm tác dụng khi sử dụng chung với yohimbe.

Thuốc trị trầm cảm (Thuốc chống trầm cảm ba vòng): Yohimbe và một số loại thuốc trầm cảm như Amitriptyline (Elavil), Imipramine (Tofranil)… đều có thể ảnh hưởng đến thời gian. Use the general two type will grow up nguy cơ cho các vấn đề về tim mạch.

Thuốc trị cao huyết áp, chẳng hạn như Captopril (Capoten), Enalapril (Vasotec), Losartan (Cozaar), Valsartan (Diovan), Diltiazem (Cardizem), Amlodipine (Norvasc), Hydrochlorothiazide (HydroDiuril), Furosemide (Lasix)…: Yohimbe có thể giảm tác dụng của các loại thuốc này.

Naloxone (Narcan): Yohimbe và Naloxone đều có thể ảnh hưởng đến bộ não. Use the general type can be to lo âu, hồi hộp, chạy kích hoạt.

Phenothiazines: Một số dược phẩm thuộc nhóm Phenothiazines như Chlorpromazine (Thorazine), Fluphenazine (Prolixin), Trifluoperazine (Stelazine), Thioridazine (Mellaril) và andil oại khác có tác dụng tương tự yohimbe. Use yohimbe with Phenothiazines can do to the effect and the app of yohimbe.

Các thuốc kích thích: Thuốc kích thích và yohimbe đều tăng nhịp tim và huyết áp. Một số loại thuốc kích thích thông tin: Diethylpropion (Tenuate), Epinephrine, Phentermine (Ionamin), Pseudoephedrine (Sudafed) và nhiều loại khác nhau.

Giảm cân bằng kết quả từ yohimbe vẫn chưa được cài đặt

Thực phẩm bổ sung yohimbe được bán trên thị trường nhằm mục đích hỗ trợ giảm cân và cải thiện thành phần cơ thể.

Về mặt lý thuyết, yohimbine có thể ngăn chặn các thụ thể adrenergic alpha-2 nằm trong tế bào mỡ, dẫn đến tăng giảm chất béo và giảm cân. Một số nghiên cứu đánh giá có điều kiện kiểm tra đánh giá và nhận thấy kết quả không hoàn toàn chắc chắn.

A Nghiên cứu đã xem xét tác dụng của yohimbine ở 20 phụ nữ béo phì đã áp dụng chế độ ăn 1.000 calo trong 3 tuần. Những nữ yohimbine giảm cân nhiều hơn đáng kể với những người sử dụng dược – 3,6kg so với 2,2kg.

Yohimbine cũng được nghiên cứu ở những cầu thủ bóng đá ưu tiên, và được phát hiện giảm mỡ có thể đến 1,8% trong suốt 3 tuần. There is no change if you are found in group use.

Other face, sieu ngoc rong co the khac kiem tra an toan co the noi yohimbine khong co tac dung trong viec lam giảm cân hay giảm mỡ. Do that, need to have many more than Research before yohimbe is the offer of use wide as a plug-in giảm cân.

Cân bằng giảm bớt yohimbe sử dụng

Bằng chứng hiện tại về ứng dụng của yohimbe đối với việc giảm cân là không thuyết phục. Có rất nhiều phương pháp khác mà bạn có thể thực hiện để hỗ trợ việc giảm cân bằng.

Nếu bạn quyết định sử dụng yohimbe bổ sung thực phẩm, hãy mua từ các công ty uy tín. Sản phẩm bảo vệ đã được kiểm tra chất lượng và an toàn, ghi rõ thời gian có chứa bao nhiêu chất hóa yohimbine.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

Ngày 01/03 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . . .