Top ứng dụng giảm cân miễn phí có tiếng Việt 2021 hot

Bạn đang tìm ứng dụng giảm cân miễn phí bằng tiếng Việt, gợi ý chính xác những gì bạn đang cần phù hợp với thể trạng, quy trình giảm cân mà bạn đang hướng đến? Nào cùng baonongsan tham khảo các ứng dụng giảm cân 2021 hot dưới đây nha: *** Giảm cân dhc của Nhật 2021 hot Các loại thuốc giảm cân Nhật 2021 hot Nào cùng Baonongsan điểm qua top app giảm cân hiệu quả, miễn phí 2021...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Tảo xoắn nhật 2400 viên
Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ
Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot
Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot

Bạn đang tìm ứng dụng giảm cân miễn phí bằng tiếng Việt, gợi ý chính xác những gì bạn đang cần phù hợp với thể trạng, quy trình giảm cân mà bạn đang hướng đến? Nào cùng baonongsan tham khảo các ứng dụng giảm cân 2021 hot dưới đây nha:

***

Giảm cân dhc của Nhật 2021 hot

Các loại thuốc giảm cân Nhật 2021 hot

Nào cùng Baonongsan điểm qua top app giảm cân hiệu quả, miễn phí 2021 trên android, ios hot nhé:

#1. App giảm cân FatSecret (Miễn phí)

Mục lục

App giảm cân FatSecret cung cấp một cuốn nhật ký thực phẩm đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn theo dõi cũng như lên kế hoạch trước những gì bạn sẽ ăn mỗi ngày. Việc nhận dạng hình ảnh thực phẩm và bữa ăn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bổ sung thêm những gì bạn cần ăn. Đây là một công cụ theo dõi trọng lượng, cùng với quét mã vạch tiện lợi cho người dùng.

Ứng dụng giảm cân hay 2021 2022

Link tải:

Android ở đây

iOS ở đây

#2. App giảm cân MyFitnessPal (Miễn phí)

MyFitnessPal cung cấp một cơ sở dữ liệu calo thực phẩm khổng lồ, gồm hơn 5 triệu loại thực phẩm khác nhau. Ứng dụng có một bộ đếm calo hiệu quả, bạn chỉ mất ít hơn 5 phút mỗi ngày để theo dõi chế độ ăn kiêng và tập thể dục của mình, điều này giúp người dùng nhanh chóng tạo được thói quen có lợi cho sức khỏe.

App giảm cân MyFitnessPal

Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn Việt để tính toán lượng calo. Đây là một điều cực kỳ quý giá vì phần lớn các món ăn Việt đều rất khó lấy dữ liệu dinh dưỡng. Đây là ứng dụng hàng đầu của Apple trong mảng sức khỏe với số lượng người dùng khổng lồ.

Link tải:

#3. Ứng dụng giảm cân YAZIO (Miễn phí)

YAZIO cung cấp một kế hoạch cá nhân để xây dựng cơ bắp hoặc giảm cân hiệu quả, trước khi cho phép bạn theo dõi các yếu tố dinh dưỡng trong bữa ăn của mình. Bạn có thể lập các kế hoạch cho bữa ăn, theo dõi lượng calo và các bước thực hiện hàng ngày, cũng như đồng bộ hóa với các ứng dụng thể dục khác. Bản nâng cấp Pro cũng cung cấp cho bạn các công thức nấu ăn lành mạnh, cùng với theo dõi lượng mỡ trong cơ thể và thậm chí là cả huyết áp và lượng đường trong máu.

Ứng dụng giảm cân tốt nhật 2021 2022

Link tải

iOS ở đây

Android ở đây

#4. Lose It! (Miễn phí)

Cách sử dụng Lose It! rất đơn giản, bạn chỉ cần nói một chút về bản thân và ứng dụng sẽ đưa ra một kế hoạch giảm cân tùy chỉnh, thiết lập ngân sách và mục tiêu hàng ngày để bạn  thực hiện theo. Chức năng nhận dạng hình ảnh của nó sẽ tự động xác định thực phẩm bạn ăn mà không cần phải tự mình nhập vào.

Ứng dụng giảm cân Lose It 2021 2022

Link tải

iOS ở đây

Android ở đây

 

#5. MyPlate Calorie Tracker (Miễn phí)

MyPlate Calorie Tracker luôn hy vọng sẽ là lựa chọn thân thiện nhất với người dùng có ý định giảm cân. Ứng dụng giúp bạn tìm ra loại thực phẩm nào bạn đang ăn chứa nhiều calo nhất, từ đó cho phép bạn thiết lập chế độ calo phù hợp cho bữa ăn hàng ngày. Bạn cũng có thể theo dõi lượng nước uống vào mỗi ngày, ngoài ra bạn có thể thiết lập lời nhắc ở mỗi bữa ăn.

Link tải

iOS ở đây

Android ở đây

#6. Ứng dụng giảm cân Fitbit (Miễn phí)

Ứng dụng giảm cân Fitbit khá nổi tiếng trong việc theo dõi từng bước trong hoạt động hàng ngày cũng như theo dõi các yếu tố khác trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của ứng dụng để ghi nhật ký thực phẩm bạn ăn vào qua máy quét mã vạch cũng như xem nhanh lịch sử bữa ăn của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó cùng với cân thông minh để theo dõi cân nặng thường xuyên. Bên cạnh đó,  lượng nước và giấc ngủ cũng có thể được theo dõi bằng ứng dụng này.

Ứng dụng giảm cân fitbit 2021 2022

Link tải

iOS ở đây

Android ở đây

#7. Fooducate (Miễn phí)

Ứng dụng Fooducate không chỉ theo dõi xem bạn đã tiêu thụ bao nhiêu lượng calo, mà còn theo dõi cả chất lượng của thực phẩm nạp vào cơ thể. Qua việc theo dõi giấc ngủ, tâm trạng và mức độ đói của bạn, ứng dụng sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về những điểm bạn cần cải thiện. Qua việc phân tích bữa ăn của bạn, Fooducate cũng xem xét tình trạng sức khỏe cũng như tìm hiểu bạn đang cố gắng tránh các chất gây dị ứng nào.

Link tải

iOS ở đây

Android ở đây

#8. App giảm cân My Diet Coach (Miễn phí)

Hãy đặt mục tiêu và My Diet Coach sẽ chỉ dẫn bạn cách thực hiện để hướng tới mục tiêu đó. Với một công cụ theo dõi trọng lượng bằng hình ảnh, bạn có thể thấy rõ được quá trình giảm cân của bản thân. Ứng dụng tập trung vào việc khuyến khích bạn thực hiện những thay đổi nhỏ trong lối sống nhưng vô cùng lành mạnh như uống nhiều nước hơn chẳng hạn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các bức ảnh để tạo động lực, và thậm chí còn nhận được phần thưởng khi thực hiện được cam kết.

Link tải

iOS ở đây

Android ở đây

Còn chần chờ gì mà không lựa chọn và tải ngay về máy một ứng dụng giảm cân phù hợp để nhanh chóng lên kế hoạch giảm cân hiệu quả nào!

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 08/06 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .