Trà nấm Tamogi của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Trà nấm Tamogi thành phần 100% nấm Tamogi nguyên chất giàu chất chống oxy hoá, tác dụng thải độc, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính. Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu nhé! Nấm Tamogi là gì? Nấm Tamogi được coi như một món quà quý giá của thiên nhiên ban tặng, bởi loại nấm này có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao, giúp hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Tảo xoắn nhật 2400 viên
Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ
Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot
Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot

Trà nấm Tamogi thành phần 100% nấm Tamogi nguyên chất giàu chất chống oxy hoá, tác dụng thải độc, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính. Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu nhé!

Nấm Tamogi là gì?

Mục lục

Nấm Tamogi được coi như một món quà quý giá của thiên nhiên ban tặng, bởi loại nấm này có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao, giúp hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe cho con người.

***

Những loại loại nấm dễ trồng, giá trị kinh tế cao ở Việt Nam 2021

Nấm Tamogi có màu vàng sáng, được tìm thấy tại vùng núi của tỉnh Hokkaido Nhật Bản. Loại nấm này chỉ được hái trong các tháng mùa hè mà thôi.

tra-nam-tamogi-0

Loại nấm quý giá này được sử dụng phổ biến để sản xuất rất nhiều sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của hãng Bio God, với nhiều dạng: Dạng bột, dạng viên, dạng nước, dạng gói trà,…

Trà Nấm Tamogi Bio God Tea của Nhật có tốt không?

Trà nấm Tamogi Bio God Tea Nhật Bản chiết xuất Tamogi sử dụng nguồn nguyên liệu 100% từ nấm Tamogi, với phương pháp sản xuất bằng cách sấy khô và nghiền nát chúng ra, đóng vào túi trà. Sản phẩm rất dễ sử dụng, với hương vị nguyên bản của nấm Tamogi, hương thơm nhẹ nhàng và rất dễ chịu.

Thành phần trà nấm bio tea gồm

Nấm Tamogi Hokkaido nguyên chất

Công dụng trà nấm bio god tea

Cách sử dụng trà nấm bio god tea

***

Trà đêm Orihiro Nhật 2021 hot

Lưu ý

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 26/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Nông sản sạch | Tag: .