Trà đậu đen: loại trà rẻ tiền mà cực tốt của người Nhật

Đậu đen là loại đậu rẻ tiền nhưng giàu protein, chất xơ, khoáng và không cholesterol, từ lâu được người Nhật dùng làm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thanh lọc cơ thể. Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu cách người Nhật uống nước trà đậu đen nha. Đậu đen chứa thành phần gì, tác dụng gì? Đậu đen - đặc biệt là loại đậu đen xanh lòng chứa hàm lượng protein cao, giàu chất xơ, chất béo và...

Có thể bạn quan tâm:

Đậu đen là loại đậu rẻ tiền nhưng giàu protein, chất xơ, khoáng và không cholesterol, từ lâu được người Nhật dùng làm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thanh lọc cơ thể. Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu cách người Nhật uống nước trà đậu đen nha.

Đậu đen chứa thành phần gì, tác dụng gì?

Đậu đen – đặc biệt là loại đậu đen xanh lòng chứa hàm lượng protein cao, giàu chất xơ, chất béo và nhiều khoáng chất, đặc biệt là khoáng chất Selen(Se), không chứa chất cholesterol. Selen là chất khoáng chỉ có trong cơ thể người với hàm lượng rất nhỏ, nhưng vô cùng quan trọng, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chống lão hoá cơ thể.

Nó là một chất giải độc chuyên “săn bẫy” các kim loại nặng độc hại rồi thải trừ chúng ra khỏi cơ thể. Bên cạnh tác dụng giải độc gan, thận, khi ăn đậu đen hoặc uống trà đậu đen còn có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc tiền sản giật ở sản phụ và phòng ngừa đái tháo đường.

Đậu đen là thực phẩm cực tốt cho con người

Ngày nay, hãng dược phẩm Orihiro Nhật đã sản xuất trà túi lọc đậu đen Orihiro tiện dụng, dễ dùng và bảo quản, chi tiết tham khảo: https://healthmart.vn/product/tra-dau-den-orihiro

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 28/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . . .