Các loại trái cây tăng cơ giảm mỡ cho người tập gym

Quả táo, chuối, bơ, dưa hấu hay những loại trái cây bên dưới giàu vitamin và khóng chất như kali, protein, vitamin C có tác dụng tốt cho quá hình thành và phát triển cơ bắp. Trái cây chưa phát triển? Kali in left tree build Chúng ta vẫn nghĩ rằng kali là chất có tác dụng duy trì cân bằng bằng điện giải trong cơ thể chứ không phải là cơ bản xây dựng. Nhưng thực tế kali vẫn được...

Có thể bạn quan tâm:

Quả táo, chuối, bơ, dưa hấu hay những loại trái cây bên dưới giàu vitamin và khóng chất như kali, protein, vitamin C có tác dụng tốt cho quá hình thành và phát triển cơ bắp.

Trái cây chưa phát triển?

Mục lục

Kali in left tree build

Chúng ta vẫn nghĩ rằng kali là chất có tác dụng duy trì cân bằng bằng điện giải trong cơ thể chứ không phải là cơ bản xây dựng. Nhưng thực tế kali vẫn được làm nhiều hơn như vậy, tuy nhiên bạn cần phải tiêu thụ một lượng lớn kali mới có thể giúp ích cho việc tạo cơ bắp được.

 Trái cây chứa nhiều carbohydrate dồi dào

Carbohydrate cung cấp năng lượng cho cơ thể. Nếu bạn không đủ carbohydrate, nó có thể sẽ bị đốt cháy để làm năng lượng thay thế.

Carbohydrate là nguồn chất dinh dưỡng đa lượng chính trong trái cây. Đây là lựa chọn tốt trong chế độ ăn uống giúp phát triển chúng ta.

Cây trái giúp chống oxy hóa, cơ bảo vệ

Khi cơ chế vận hành sẽ tạo ra các phản ứng hóa học, ảnh hưởng không tốt đến các tế bào. Do vậy, bạn cần nghĩ tới việc thu nạp chất chống oxy hóa để phục hồi trạng thái này ngay lập tức. Trong trái cây rất giàu chất chống oxy hóa, bao gồm vitamin C, flavonoid và carotenoid.

Tập gym nên ăn trái cây gì? Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé!

1 / Chuối giàu carbohydrate giúp cơ bắp phát triển nhanh

Đây là loại trái cây giàu carbohydrate nhất, ăn cơm vào bữa sáng giúp cơ thể tích trữ glycogen trong cơ bắp cũng như sức khỏe bảo vệ.

Phía trên bên trái phần trên của da nâng một lượng mỡ cho người tập gym

Ngoài ra, bạn có thể xay 1 chuối vào cốc nước protein và sử dụng sau khi máy bổ sung cơ chế dự trữ bổ sung. Chuối giàu kali – chất điện giải cần giúp cơ một cách hợp tác.

2 / Blueberry đông lạnh giàu chất chống oxy hóa

Trong blueberry chứa một lượng lớn chất lượng chống oxy hóa. Blueberry thu hoạch vào đúng khi chín cây, sau đó được đông lạnh lập tức có thể giữ các chất chống oxy hóa này. Thêm chúng vào cốc sữa chua của bạn để có món ăn vừa ngon vừa bổ.

3 / Quả Kiwi có tác dụng loại bỏ mỡ thừa tốt

Kiwi có hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa cao hơn cam, có tác dụng giúp cắt bỏ lượng mỡ thừa từ cơ thể.

4 / Quả bóng giúp tăng khối lượng cơ

Ăn 1 quả táo mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ vòng eo ngấn mỡ. Các nghiên cứu chỉ ra trong vỏ táo chứa axit ursolic có tác dụng thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa cũng như tăng khối lượng cơ bắp.

Chỉ số đường trong táo thấp hơn rất nhiều so với các loại trái cây khác, táo là lựa chọn phù hợp cho bữa ăn nhẹ trước mỗi buổi tập. Hãy loại bỏ vỏ táo khi ăn nhé, bởi vỏ táo được phát hiện có lượng thuốc bảo vệ thực vật nhiều hơn so với các loại trái cây khác.

5/ Bơ giàu chất xơ

Trong 1 quả bơ chứa tới 13 gram chất xơ. Bơ là nguồn cung cấp chất béo bão hòa rất tốt cho mạch tim. Bơ được coi là chìa khóa dành cho những ai muốn xây dựng thân hình cơ bắp. Sử dụng một vài lát bơ cùng với bánh quy hoặc thêm vào món salad của bạn chắc chắn không phải là một gợi ý tồi.

6 / Dưa chuột kết thúc quá trình lưu trữ thông tin tới cơ

This is source cung cấp citrulline và axit amin dồi dào, liên quan tới quá trình sản xuất oxit nitric (NO), tập thể dục đều biết tầm quan trọng của NO vì nó có tác dụng thúc đẩy quá trình lưu thông tin tới cơ, cho phép chuyển dinh dưỡng và đồng hóa chất phục hồi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng citrulline có thể giúp bạn thư giãn và làm giãn mạch máu tốt hơn cả uống thuốc.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 13/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .