Top sữa tăng cân cho người tập gym tốt nhất 2021

Sữa tăng cân Mass Tech is line milk, Critical Mass, Pro Gainer hay những dòng sản phẩm bên dưới là những loại sữa tăng cân cho người tập gym, người gầy nhất hiện nay trên thị trường. Uống sữa tăng cân có tốt không? Sữa là một nguồn cung cấp calo, protein và một số dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Vì thế, nếu thường xuyên sử dụng sản phẩm này, người dùng sẽ cải thiện cân nặng rất...

Có thể bạn quan tâm:

Sữa tăng cân Mass Tech is line milk, Critical Mass, Pro Gainer hay những dòng sản phẩm bên dưới là những loại sữa tăng cân cho người tập gym, người gầy nhất hiện nay trên thị trường.

Uống sữa tăng cân có tốt không?

Mục lục

Sữa là một nguồn cung cấp calo, protein và một số dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Vì thế, nếu thường xuyên sử dụng sản phẩm này, người dùng sẽ cải thiện cân nặng rất hiệu quả, đồng thời hỗ trợ hình thành cơ sở rất nhanh và an toàn cho bạn.

Thông thường, sữa bò sẽ có các chất béo khác nhau, tách riêng, 1%, 2% và toàn bộ. Tất cả đều cung cấp khoảng 12 – 15g carb và 8g protein trong 1 cốc (240ml). Tuy nhiên, chất béo và lượng calo khác nhau theo từng loại.

Sữa thường có hàm lượng canxi cao tự nhiên và thường được bổ sung vitamin D. Đây là 2 chất dinh dưỡng rất quan trọng cho sự phát triển của xương và sức khỏe của bạn. Hơn thế nữa, sữa còn chứa vitamin A rất tốt cho mắt và tăng cường hệ thống miễn phí.

Chất lượng trong sữa là vô cùng hữu ích trong việc hỗ trợ kết quả tăng cơ cấu hình:

Hiện nay trên trường, có rất nhiều loại như sữa bò, quần áo, sữa cũng như các loại sữa làm từ các loại hạt. Các loại sữa này có các thành phần dinh dưỡng khác nhau và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng khác nhau.

1 / Sữa tăng cân Mass Tech là dòng sữa

Mass Tech is line milk tăng cân dành cho người tập gym có tầm trung lượng. Sản phẩm này là tập tin chính thông thường vào sự cân bằng tăng trưởng và tăng trưởng.

Thành phần: protein, canxi, sắt, natri, glutamine, chất béo, BCAA, creatine, leucine, lecthicine đậu nành, carbohydrate, enzyme tiêu hóa…

Priority :

Nhược điểm :

2 / Khối lượng tới hạn của Sữa tăng cân 

Critical Mass là một dòng sản phẩm sữa bột tăng cân của hãng ứng dụng dưỡng sinh, nước Anh sản xuất dành riêng cho phòng tập. Hàm lượng carbohydrate hấp thụ nhanh và chậm cùng protein chất lượng cao trong sản phẩm này sẽ giúp kích hoạt cơ bắp phát triển mà lại rất ít tăng mỡ thừa cho người dùng.

Top sữa tăng cân cho người tập gym tốt nhất năm 2021

Thành phần: whey protein blend cao cấp, creatine, chất béo tốt, ALA, CLA, enzyme tiêu hóa, leucine, glutamine, đường, carbohydrate…

Priority:

Nhược điểm: Hàm lượng chỉ 42g / liều dùng. Vốn này là low level so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

3/ Sữa tăng cân Pro Gainer

Pro Gainer là dòng sản phẩm sữa tăng cân cao cấp đến từ Optimum Nutrition. This sản phẩm hỗ trợ cho người gầy tập tăng cân, tăng cơ và tối đa chế độ tích cực.

Thành phần: 26 loại vitamin và chất chất, protein, carbohydrate, chất xơ, chất béo có lợi, men tiêu hóa…

Ưu tiên :

Nhược điểm :

4/ Sữa tăng cân Bulk Powders Complete Mass

Bulk Powders Complete Mass là dòng sản phẩm bổ sung cực kỳ phù hợp với những ai không thích tăng mỡ mà muốn tăng cân tăng cơ. By the rate of protein function in 1 times used is very high.

Thành phần: protein cô đặc, glutamine, leucine, chất béo, chất xơ, carbohydrate, muối…

Ưu tiên:

Nhược điểm: Hàm lượng cholesterol trong sữa tăng cân cho người sử dụng tập tin Bulk Powders Complete Mass ở mức 60mg / lần sử dụng là tương đối cao nên có thể gây hại cho hệ thống tim mạch của người dùng.

 5/ Sữa tăng cân Mass Muscle Gainer

Mass Muscle Gainer được xem là sản phẩm làm nên tên tuổi cho dòng sữa tăng cân của hãng Elite Labs USA. By out of support for the cải thiện cân nặng, sản phẩm này còn chứa rất nhiều protein và các giá trị dinh dưỡng khác để giúp cơ thể tăng cường sức mạnh và sức khỏe.

Thành phần : protein, carbohydrate, chất béo, đường, cholesterol, 19 loại vitamin và chất chất, creatine…

Ưu tiên :

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Nhược điểm: Chi phí cho sản phẩm tương ứng với mức thu nhập trung bình của người sử dụng ở mức 2.500.000 đồng / túi với cách đóng gói 9,07kg.

Lưu ý khi uống sữa tăng cân

Ngày 13/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .