Top cách đốt cháy calo nhanh nhất và dễ thực hiện

Đi bộ, lội nước, tập nhảy, đứng thẳng lưng hay những cách thiêu cháy calo nhanh nhất bên dưới sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng calo đáng kể, đặc biệt dành cho những ai muốn giảm cân thì nên áp dụng ngay từ bây giờ time nhé! Tính cân bằng calo như thế nào? Be theo công thức sau: (3500p): d = c In which: p: số cân bạn muốn giảm (1 pound = 0,45kg) d: số ngày bạn muốn giảm cân nặng ...

Có thể bạn quan tâm:

Đi bộ, lội nước, tập nhảy, đứng thẳng lưng hay những cách thiêu cháy calo nhanh nhất bên dưới sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng calo đáng kể, đặc biệt dành cho những ai muốn giảm cân thì nên áp dụng ngay từ bây giờ time nhé!

Tính cân bằng calo như thế nào?

Mục lục

Be theo công thức sau: (3500p): d = c

In which:

Ví dụ: Bạn cần giảm 1 pound (0,45kg) trong vòng 10 ngày thì phải cắt giảm: (3500 × 1): 10 = 350 (calo). Như vậy, mỗi ngày, bạn phải đốt cháy được gần 400 calo.

Vậy làm gì để đốt cháy calo nhanh nhất? Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay!

1 / Bơi lội 40 phút thiêu đốt 400 calo

Please help you a fire with the speed must be in the 40 minutes sẽ giúp bạn đốt cháy 400 calo. Khi mệt mỏi bạn có thể ăn một bữa ăn nhẹ với các loại thực phẩm không chứa quá 100 calo như một cốc nước ép hoặc hoa quả. Bơi lội vừa mang lại cảm giác thư giãn vừa giúp giảm hiệu quả.

2 / Đi bộ tiêu hao calo nhanh

Fing the running will mang lại kết quả nhanh hơn, nhưng bạn có thể chọn đi bộ với nhiều thời gian hơn. 

To feel the change you should go to go with speed nhanh hơn bình thường, cường độ và thời gian. Please duy trì tốc độ 5 km / h và cố gắng leo dốc nhé như vậy sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng nhanh hơn.

***

Các loại thuốc chống hấp thụ calories của Nhật tốt nhất 2021

3 / Dọn dẹp nhà cửa 1 tiếng sẽ tiêu hao 400 calo

Hãy dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà hoặc lau dọn trong 1 tiếng bạn sẽ tiêu hao được 400 calo đấy nhé. Với cách này bạn vừa luyện tập được cho cơ thể mà không cần ra khỏi nhà, bên cạnh đó còn giúp không gian trong nhà luôn sạch sẽ.

4/ Tập nhảy 30 phút sẽ ốt cháy 300 calo

Với khoảng 20 phút nhảy liên tục sẽ giúp bạn đốt cháy 300 calo. Bên cạnh đó, haojt động này rất tốt cho hệ tim mạch và cơ bắp của bạn. Bạn cũng không cần áp dụng các quy tắc nhảy cứng nhắc mà hãy nhảy thoải mái theo ý mình, miễn là hoạt động hết công  suất.

5/ Chơi bóng đá 1 tiếng tiêu thụ 400 calo

Một tiếng chơi bóng đã, bạn sẽ dễ dàng triệt tiêu khoảng 400 calo. Nếu đẩy nhanh tốc độ một chút và phối hợp với các đồng đội, bạn có thể đốt cháy 700 calo.

6/ Đi xe đạp 60 phút sẽ đốt 400 calo

Chỉ với một chiếc xe đạp bạn sẽ có thể tiêu hao năng lượng nhanh chóng. Cố gắng duy trì chu kỳ đạp đều đặn, liên tục trong 60 phút sẽ giúp bạn giảm 400 calo, nếu tăng tốc độ thì bạn sẽ tăng lượng calo đáng kể cần đốt cháy.

7/ Đứng thẳng lưng trong 15 phút giúp đốt cháy 100 calo

Nghe rất vô lý nhưng lại hoàn toàn khả thi.  Thực tế, ngay cả khi không vận động gì, nếu đứng thẳng lưng trong 15 phút, bạn có thể tiêu đốt tới 100 calo. Giữ thẳng lưng khi ngồi cũng giúp bạn tiêu đốt nhiều năng lượng hơn khi ngồi gập bụng, đồng thời, giúp thúc đẩy tiêu hóa, hạn chế tích trữ mỡ bụng.

8/ Thực hiện các động tác pilates đốt cháy calo nhanh

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Hãy để lại thời gian 5 phút để thực hiện tác dụng pilates ngay tại nơi bạn làm việc sẽ mang lại những lợi ích không hề nhỏ với sức khỏe. Lynne Robinson, tác giả cuốn sách Pilates từng ngày cho hay, dù chỉ tập trong 5 phút, những bài này sẽ hỏi bạn phải tập trung cao độ và do đó rất hiệu quả dù chỉ trong thời gian ngắn. Thay vì pha cà phê tách, hãy để thời gian cho những bài tập sức khỏe trong thời gian nghỉ.

Ngày 21/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .