Top cách chế biến súp lơ để giảm cân hiệu quả

Salad khoai tây và bông cải, bánh mì bông cải, súp lơ nướng, bánh pizza súp lơ hay những cách chế biến súp lơ để giảm cân bên dưới sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc và khỏe hơn nhé! 1/ Sốt tỏi nướng và súp lơ Bạn có hai lựa chọn: Làm nước sốt kem, phô mai từ súp lơ, hoặc làm nước sốt kem dành cho người ăn chay mà không cần phô mai. Cả hai đều ngon! Mỗi khẩu...

Có thể bạn quan tâm:

Salad khoai tây và bông cải, bánh mì bông cải, súp lơ nướng, bánh pizza súp lơ hay những cách chế biến súp lơ để giảm cân bên dưới sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc và khỏe hơn nhé!

1/ Sốt tỏi nướng và súp lơ

Mục lục

Bạn có hai lựa chọn: Làm nước sốt kem, phô mai từ súp lơ, hoặc làm nước sốt kem dành cho người ăn chay mà không cần phô mai. Cả hai đều ngon!

Top cách chế biến súp lơ để giảm cân hiệu quả

Mỗi khẩu phần gồm: 130 calorie, 5g chất béo (3g chất béo bão hòa), 315mg natri, 12g carb, 3g chất xơ, 3g đường, 10g protein.

Ăn súp lơ giảm cân với món ăn vặt: bông cải, phô mai Parmesan, tỏi nướng

Trừ phi bạn dị ứng với mùi tỏi, còn thì ăn tỏi rất tốt cho sức khỏe. Những miếng bông cải giòn rụm, dậy mùi tỏi thơm lừng sẽ là món ăn nhẹ hấp dẫn.

Mỗi khẩu phần gồm: 247 calorie, 18g chất béo (11g chất béo bão hòa), 496mg natri, 14g carb, 1g chất xơ, 1g đường, 6g protein.

2/ Bánh mì bông cải

Nếu bạn đang cố gắng cắt giảm lượng carb, bánh mì sẽ là món đầu tiên vẫy chào bữa ăn hàng ngày của bạn. Nhưng với món bánh mì phô mai bông cải trắng này, bạn có thể thưởng thức bữa ăn sáng thoảng hương vị nước Ý đấy.

Mỗi khẩu phần gồm: 51 calorie, 3g chất béo (1g chất béo bão hòa), 120mg natri, 1g carb, 4g protein.

3/ Súp lơ nướng

Nấu bít tết thực tế có thể hơi khó. Bạn cần canh đúng nhiệt độ và đảm bảo không nấu quá chín. May mắn thay, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì với những miếng “bít tết súp lơ” này.

Mỗi khẩu phần gồm: 150 calorie, 12g chất béo (2g chất béo bão hòa), 635mg natri, 9g carb, 6g chất xơ, 3g đường, 4g protein.

4/ Cơm súp lơ kiểu Mexico

Bạn không cần phải “cai cơm” mãi mãi chỉ vì đang theo chế độ ăn kiêng low-carb. Món cơm súp lơ kiểu Mexico này sẽ kết hợp hoàn hảo với quả bơ, sốt salsa, và bất cứ nguyên liệu gì bạn chọn để thêm vào đĩa cơm.

Mỗi khẩu phần gồm: 70 calorie, 4g chất béo, 347mg natri, 7g carb, 2g chất xơ, 3g đường, 2g protein.

5/ Bánh pizza súp lơ low-carb

Chỉ với ba nguyên liệu, bạn sẽ có ngay món bánh pizza súp lơ low-carb lạ miệng, giúp bạn không tăng cân mà vẫn có thể thưởng thức pizza.

Mỗi khẩu phần gồm: 106 calorie, 6g chất béo, 5g carb, 2g chất xơ, 2g đường, 10g protein.

6/ Bánh Nachos súp lơ

Thay cho những món quá quen thuộc từ súp lơ như luộc, hấp, nấu canh, xào…, thỉnh thoảng bạn thư đổi vị với các công thức chế biến kiểu phương Tây để kích thích và làm phong phú vị giác nhé!

Mỗi khẩu phần gồm: 429 calorie, 29g chất béo, 14g carb, 6g chất xơ, 5g đường, 27g protein

7/ Salad khoai tây và bông cải

Nhanh gọn, dễ làm, ngon miệng, bổ dưỡng, giảm cân – đó là 5 ưu điểm của món salad khoai tây và súp lơ mà bất cứ ai cũng có thể chế biến.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Mỗi khẩu phần gồm: 250 calorie, 21g chất béo, 11g carb, 5g chất xơ, 5g đường, 6g protein

Ngày 28/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .