Tổng hợp các loại thuốc giảm cân sau sinh cho bé bú an toàn 2021

Kết hợp với việc tập luyện, dinh dưỡng hợp lý thì việc dùng viên hỗ trợ giảm cân sau sinh sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh, hiệu quả hơn. Nào cùng baonongsan.com điểm qua top thuốc giảm cân sau sinh, cho bé bú đáng dùng nhất hiện nay nhé! Viên uống giảm mỡ bụng sau sinh của Morinaga Thành phần Morinaga là thuốc giảm cân sau sinh đến từ Nhật, sử dụng vi khuẩn có lợi Bifidus...

Có thể bạn quan tâm:

Kết hợp với việc tập luyện, dinh dưỡng hợp lý thì việc dùng viên hỗ trợ giảm cân sau sinh sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh, hiệu quả hơn. Nào cùng baonongsan.com điểm qua top thuốc giảm cân sau sinh, cho bé bú đáng dùng nhất hiện nay nhé!

Viên uống giảm mỡ bụng sau sinh của Morinaga

Thành phần

Morinaga là thuốc giảm cân sau sinh đến từ Nhật, sử dụng vi khuẩn có lợi Bifidus và kết hợp cùng với vitamin B3, mang đến hơn 5 tỷ lợi khuẩn có tác dụng giúp ruột và dạ dày hoạt động hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, viên uống giảm cân Morinaga còn chứa inulin, lactoferrin, oligosacarit, hạn chế việc hình thành chất béo, mỡ thừa, ngăn ngừa tăng cân vượt trội.

thuoc-giam-can-sau-sinh-02

Giá thành

949.000 đồng/gói/30 viên

Ưu điểm

Nhược điểm

Để đem lại hiệu quả, thuốc đòi hỏi thời gian tương đối dài, cần sự kiên trì bền bỉ.

Review thuốc giảm cân sau sinh ChocoSlim của Nga

Thành phần

ChocoSlim là một loại thực phẩm giảm cân tự nhiên nhờ cơ chế đốt cháy mỡ thừa dưới da, được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên. Thành phần chính của sản phẩm này bao gồm:

Ngoài ra còn có một số loại vitamin thiết yếu cho cơ thể.

Giá thành

Giá niêm yết: 1.180.000 đồng/hộp.

Ưu điểm

Nhược điểm

Thuốc giảm cân sau sinh Enzylim của Nhật

Thành phần

Enzylim được sản xuất dựa trên công nghệ Enzyme Nhật Bản có thành phần chính bao gồm:

Giá thành

890.000 đồng/hộp.

Ưu điểm

Nhược điểm

Sản phẩm không gây những ảnh hưởng không mong muốn cho sức khỏe, hạn chế sự tăng cân trở lại.

Diet Smart – thuốc giảm cân sau sinh xuất xứ Việt Nam

Thành phần

Thương hiệu Việt Nam được các bà mẹ sau sinh ưa chuộng nhờ thành phần tự nhiên, lành tính, không chứa chất bảo quản và không gây tác dụng phụ khi sử dụng. Trong Diet Smart có chứa:

Giá thành

790.000 đồng/hộp

Ưu điểm

Nhược điểm

***
Review các loại giảm cân dhc Nhật 2021 hot

Đánh giá viên giảm cân sau sinh Bio Slim

Thành phần

Bio Slim – thuốc giảm cân sau khi sinh với những thành phần phổ biến trong đời sống hằng ngày. Trong 1 viên Bio Slim có chứa:

Giá thành

790.000 đồng/hộp.

Ưu điểm

Nhược điểm

Trên đây là một số đánh giá khách quan để các chị em có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn viên hỗ trợ giảm cân sau sinh phù hợp. Baonongsan.com không khuyến khích hay bài trừ việc sử dụng thuốc giảm cân sau sinh ngay lập tức. Thế nhưng, dù lựa chọn bất cứ loại sản phẩm, các mẹ cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng để vừa an toàn cho mẹ, vừa an toàn cho bé. Chúc các mẹ giảm cân thành công!

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 28/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .