Danh mục: Tóc đẹp

10 xu hướng tóc đang là hot trend hiện nay 2023 2024

Xu hướng tóc 2024 Giải thích Phù hợp với ai?
1. Bob ngang cằm Kiểu tóc cắt ngắn, đường cắt ngang cằm, thường kết hợp với lớp tóc thưa phía trước. Phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, tạo vẻ ngoài trẻ trung và năng động.
2. Tóc dài lưng Tóc dài chải thẳng hoặc xoăn nhẹ, có thể tạo kiểu với các phụ kiện như băng đô hay cài hoa. Phù hợp với những người muốn có vẻ ngoài quyến rũ và nữ tính.
3. Pixie cut Kiểu tóc ngắn, gọn gàng, thường cắt ngắn phía sau và hai bên, để lại một lớp tóc dài hơn phía trên. Phù hợp với những người muốn tạo vẻ ngoài mạnh mẽ, tự tin và hiện đại.
4. Tóc nhuộm ombre Kỹ thuật nhuộm tóc màu chuyển từ tối ở gốc đến sáng ở đầu tóc. Phù hợp với những người muốn tạo điểm nhấn và sự phá cách cho kiểu tóc.
5. Blunt bangs Kiểu tóc cắt ngang thẳng ở trán, tạo vẻ ngoài cứng cáp và sắc sảo. Phù hợp với những người muốn tạo sự tươi trẻ và cá tính.
6. Tóc xõa xoăn Tạo kiểu tóc bằng cách sử dụng bàn chải xoăn, tạo ra những lọn tóc xoăn tự nhiên. Phù hợp với những người muốn tạo vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng và tự nhiên.
7. Curtain bangs Lớp tóc nằm dày đặc bên hai bên khuôn mặt, chia ra hai bên và che phần trán một cách nhẹ nhàng. Phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, tạo vẻ ngoài quyến rũ và ngọt ngào.
8. Tóc đuôi ngựa cao Gội tóc sạch, chải thẳng và thắt cao ở đỉnh đầu. Phù hợp với những người muốn tạo vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu và lịch sự.
9. Tóc nạng đơn giản Kiểu tóc cắt ngắn gọn gàng, thường đi kèm với màu tóc tự nhiên và kiểu tạo tóc đơn giản như chải thẳng hoặc tạo xoăn nhẹ. Phù hợp với những người ưa thích vẻ ngoài tự nhiên, nhẹ nhàng và tiện dụng.
10. Tóc búi cao chong đèn Gội tóc sạch, chải thẳng và buộc tóc cao ở đỉnh đầu, sau đó tạo một búi tròn và sắp xếp tóc theo hình chong đèn. Phù hợp với những người muốn tạo vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế và dễ thực hiện.

Lưu ý rằng, sự phù hợp của từng kiểu tóc có thể thay đổi tùy theo khuôn mặt, phong cách cá nhân và sở thích của mỗi người.

Nguồn: https://baonongsan.com/toc-dep/

Hãy thường xuyên cập nhật mục tóc của baonongsan.com để update xu hướng tóc, màu tóc hot nhất hiện nay nhé!

 

Nâu sữa pha hồng phai ra màu gì, có hợp với da ngăm?

Bởi admin

Nâu sữa pha hồng phai ra màu gì, có hợp với da ngăm? Nâu sữa pha hồng là một xu hướng trang điểm hiện đại và phổ biến trong thế giới làm đẹp. Tuy nhiên, có nhiều người lo lắng rằng màu nâu sữa pha hồng có phai ra màu gì và liệu nó có…