Trắng da trị nám

Thử Bí quyết NGÂM CỦ KIỆU để lâu vẫn giòn không cần ngâm giấm | CÔ BA 2023

Cùng r̠e̠v̠i̠e̠w̠ #Bí #quyết #NGÂM #CỦ #KIỆU #để #lâu #vẫn #giòn #không #cần #ngâm #giấm #CÔ, Bí quyết NGÂM CỦ KIỆU để lâu vẫn giòn không cần ngâm giấm | CÔ BA 2023 tại mục Top Mỹ Phẩm của Nhật tốt nhất 2023 của Baongsan.com nha.

Top Bí quyết NGÂM CỦ KIỆU để lâu vẫn giòn không cần ngâm giấm | CÔ BA 2023

Cô Ba Bình Dương xin chia sẽ cách làm củ kiệu ngâm chua ngọt có thể bảo quản rất lâu mà củ kiệu vẫn giữ được độ giòn và giữ được độ cứng của cả đầu kiệu bạn nhé. Ngày xưa mình và mẹ trồng kiệu ở khu Định Hòa, Thủ Dầu Một nên kiệu gần như đã gắn liền với tuổi thơ của mình, và tết năm nào cũng làm nhiều kiệu để ăn tết (hihi nhà trồng mà). Mẹ mình làm kiệu rất ngon, và cũng chỉ cho mình, giờ mình chia sẽ bí kiếp ấy lại cho các bạn làm một hủ kiệu ngâm cho gia đình mình trong những ngày Tết sắp tới nhé !

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

Xem:  # KingFucodain & Agaricus 2023 hot

#cukieu #cukieungamchuangot #lamkieu #tetnguyenden #monanngaytet

Related Articles

Back to top button