Người tập gym giảm cân không nên ăn gì, kiêng gì?

Tập gym giảm cân nên không ăn những món ăn vặt như pizza, trà sữa, kem, snack khoai tây chiên hay những món thực phẩm bên dưới. Đây là những món ăn chứa nhiều chất béo không tốt cho người tập gym, người muốn giảm cân nhé! *** Sữa tăng cân Savas Nhật 2021 hot 1 / Tập gym kiêng trà sữa chứa 450 calo Có thể nói rằng trà sữa hiện nay đi đâu cũng bắt gặp, mọi người...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Tảo xoắn nhật 2400 viên
Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ
Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot
Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot

Tập gym giảm cân nên không ăn những món ăn vặt như pizza, trà sữa, kem, snack khoai tây chiên hay những món thực phẩm bên dưới. Đây là những món ăn chứa nhiều chất béo không tốt cho người tập gym, người muốn giảm cân nhé!

***

Sữa tăng cân Savas Nhật 2021 hot

1 / Tập gym kiêng trà sữa chứa 450 calo

Có thể nói rằng trà sữa hiện nay đi đâu cũng bắt gặp, mọi người trong nhà cũng mê trà sữa. Nhưng bạn có biết trà sữa là món ăn vặt chứa rất nhiều calo.

Theo số lượng thống kê, một ly trà sữa kích thước thường cũng chứa tới 450 calo, theo đó con số nhân lên. Một ly trà sữa nhỏ cũng chứa một khối lượng calo rất lớn, khi bạn đang tập gym với cân bằng tiêu cự, chúng tôi khuyên bạn không nên nói với trà sữa nhé.

2 / Tập gym giảm cân kiêng bánh pizza chứa 285 calo

Pizza chắc chắn là món ăn không quá xa lạ với mọi người. Nhưng chỉ trong một chiếc bánh pizza nhỏ bé có chứa đến 285 calo (con số này tương đương với 30 phút chạy bộ để tiêu hao), vậy nếu bạn ăn thêm 3 – 4 lần nữa thì calo sẽ tăng lên bao nhiêu? Bạn đã tính toán và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn tải loại thực phẩm này vào người khác.

***

Bảng tính calo của Viện Dinh Dưỡng 2021

3 / Tập gym không nên ăn gà rán chứa 242 calo

Gà rán là món ăn được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích, nhưng con số 242 calo / gà rán, tương đương với 24 phút chạy bộ sẽ khiến bạn phải dè chừng khi có ý định tải sản phẩm vào cơ thể khi cân bằng quá trình này.

4 / Kem chứa 228 calo

Kem cũng là một món ăn cùng hấp dẫn, chắc chắn rằng rất ít người có thể chuyển sang đồ ăn vặt. But only with a kem ốc quế là bạn đã nạp vào cơ thể 228 calo (bằng 23 phút chạy bộ đó nhé). Kem thì rất tốt nhưng giảm cân thì rất ngon phải không?

5 / Snack khoai tây chiên chứa 228 calo

Đây cũng là một loại thực phẩm chứa nhiều calo. Khi bạn ăn một đĩa khoai tây chiên tương ứng với việc bạn nạp thêm 228 calo vào cơ thể và bạn phải mất 23 phút chạy bộ để tiêu hao lượng calo đó.

6 / Bánh phở mát chứa 160 calo / 100g

Bánh phở mát là một trong những món ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích với mùi vị thơm ngon, nhưng bạn có biết trong một miếng bánh phở mát 100gram nhỏ thôi là đã chứa đến 160 calo, con số này tương đương 16 phút chạy bộ. Giả sử nếu bạn ăn đến 2 cái bánh, con số này sẽ tăng lên 320 calo, đây là kết quả thực sự là một con số không hề nhỏ.

Kinh nghiệm giảm cân tập gym

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 26/07 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .