Cách tính protein cho người tập gym chuẩn nhất 2021

Protein là một chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình thành cơ bắp, tái tạo và phục hồi cơ bắp, tăng sức mạnh và vận hành. Tập gym đó cần nạp bao nhiêu protein 1 ngày để tăng cơ, giảm mỡ? Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé! Protein có tác dụng gì đối với cơ thể? Trung bình mỗi người cần tải khoảng 20 đến 30 gam protein và 15 gam carbohydrate sau khi luyện tập. This is report from Maria...

Có thể bạn quan tâm:

Protein là một chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình thành cơ bắp, tái tạo và phục hồi cơ bắp, tăng sức mạnh và vận hành. Tập gym đó cần nạp bao nhiêu protein 1 ngày để tăng cơ, giảm mỡ? Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé!

Protein có tác dụng gì đối với cơ thể?

Mục lục

Trung bình mỗi người cần tải khoảng 20 đến 30 gam protein và 15 gam carbohydrate sau khi luyện tập. This is report from Maria Bella, chuyên gia dinh dưỡng tại công ty tư vấn dinh dưỡng Top Balance Nutrition (Mỹ).

Protein tính toán cho người tập gym chuẩn nhất 2021

Cô ấy cũng nhấn mạnh vào tập tin thiết bị nhất định phải bổ sung protein và carbohydrate bằng loại protein. Thay vào đó, người có thể sử dụng các sản phẩm quen thuộc hằng ngày thịt gà, trứng, bánh mì, cơm…

Protein rất cần thiết cho sự tăng trưởng và duy trì các mô hình

Không phải ai cũng biết quan trọng yếu tố khi giảm cân . Để giảm cân, điều quan trọng là chúng ta phải tải ít calo hơn lượng mà cơ thể thiêu hủy. Khoa học đã chứng minh rằng ăn protein có thể giúp thực hiện điều này thông qua việc thúc đẩy khả năng chuyển đổi chất (tăng lượng calo thiêu đốt) và hạn chế sự thèm ăn (giảm lượng calo nạp vào).

Load protein ở mức 25-30% tổng lượng calo được chứng minh giúp thúc đẩy trao đổi chất lượng hiệu quả hơn 80 đến 100 calo mỗi ngày. Con số được so sánh với protein thấp hơn chế độ.

Sự đóng góp quan trọng nhất của đèn giảm cân có khả năng làm giảm cảm giác thèm ăn. Từ đó, bạn sẽ chủ động giảm lượng calo nạp vào. Khi ăn protein, người ta sẽ không dễ dàng hơn với chất béo hay bột.

Nghiên cứu ở phụ nữ chỉ ra khi lượng protein tiêu thụ tăng lên khoảng 30% tổng lượng calo, họ sẽ ăn ít đi 441 calo mỗi ngày. Kết quả là sau 12 tuần, những người tham gia khảo sát giảm trung bình gần 5kg, chỉ bằng cách add protein vào chế độ ăn của mình.

Tập gym cần nạp bao nhiêu protein 1 ngày?

Protein là một chất vô dưỡng cùng quan trọng. Nếu không nạp đủ vào chế độ ăn uống hiện tại, sức khỏe và cơ thể chúng ta sẽ bị ảnh hưởng như cơ yếu, miễn dịch, tâm trạng không tốt…

Hiện nay có 2 cách để xác định định lượng ăn mà người có thể hình thành cần ăn mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

THIẾT BỊ ĐỊNH ĐỊNH

This method will be based on calo mà cơ thể cần mỗi ngày (chỉ số BRM). This is how to end of the job to based on a end of the tạp chí Sports Medicine. Theo đó, protein nên sử dụng từ 25 – 30% BRM.

To only BRM tính năng, bạn có thể xem cách tính toán dưới đây:

Xác định định lượng theo khuyến nghị

Theo cách này, các chuyên gia khuyến nghị những người tập gym cần bổ sung lượng protein để tăng cân như sau:

Như vậy, dù tính theo cách nào thì độ chênh lệch về protein cũng không quá lớn. Tuy nhiên, để bảo mật độ chính xác cao độ bảo mật, bạn nên dựa theo cách thứ nhất.

Thực đơn giàu protein cho phòng tập thể dục chuẩn

Những loại rau nhiều protein tốt cho người béo phì, tim mạch

Ăn nhiều protein có tốt không?

Trong một số trường hợp, nhu cầu về protein của chúng tôi, tôi có thể tăng lên. Tùy chọn này về thời gian bạn đang bị bệnh hoặc hoạt động đang phát triển có thể chất lượng. Chúng ta cần tiêu thụ đủ hiệu lực để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho các hoạt động trong ngày.

Tuy nhiên, nếu ăn nhiều hơn mức cần thiết, lượng protein dư thừa sẽ bị phá vỡ. The eat many protein is not do khuyến khích và có thể gây hại. Hầu hết lượng calo đó sẽ là từ chất béo hoặc carb, không phải là protein.

Protein chính xác có hại là không rõ ràng buộc và có thể thay đổi. Một nghiên cứu ở đàn ông khỏe mạnh tập hợp lại cho thấy rằng ăn khoảng 1,4g mỗi pound trọng lượng cơ thể (3g mỗi kg) mỗi ngày trong một năm không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào.

Ngay cả khi ăn 2 gam protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể (4,4g mỗi kg) trong 2 tháng, người này cũng không xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào của chế độ này. Thế nhưng, bạn hãy nhớ rằng những người hoạt động có thể hoạt động, đặc biệt là các thành viên vận hành hoặc tập tin, cần nhiều protein hơn những người ít hoạt động.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

key from

Ngày 12/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Tag: . .