Bột trà xanh Organic Matcha Honjien có tốt không, giá bao nhiêu?

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien được chiết xuất từ 100% lá trà non nguyên chất tại Nhật Bản được trồng trong lồng kính, không thuốc trừ sâu, sản phẩm có tác dụng giúp giảm cân, làm đẹp, tốt cho sức khỏe, đây là một loại thức uống thơm ngon giàu dinh dưỡng Bột trà xanh Organic Matcha Honjien 100g Nhật Bản Sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản bởi Honjen Đóng gói dạng túi giấy...

Có thể bạn quan tâm:

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien được chiết xuất từ 100% lá trà non nguyên chất tại Nhật Bản được trồng trong lồng kính, không thuốc trừ sâu, sản phẩm có tác dụng giúp giảm cân, làm đẹp, tốt cho sức khỏe, đây là một loại thức uống thơm ngon giàu dinh dưỡng

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien 100g Nhật Bản

Mục lục

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien có tốt không, giá bao nhiêu?

Bột trà xanh nhật bản organic matcha honjien là bột trà xanh được người Nhật Bản tin dùng để bảo vệ cho sức khỏe và cách dùng tiện lợi có thể uống mỗi ngày.

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien có tốt không?

Cách dùng Organic Matcha Honjien

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien giá bao nhiêu?

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien có giá bán khoảng 350.000vnđ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bột trà xanh Organic Matcha Honjien mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

Ngày 13/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Tag: