Bột trà xanh Organic Matcha Honjien thượng hạng giá bao nhiêu?

| Dinh dưỡng | Tag: ,

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien thượng hạng là một loại thức uống được ưa thích tại Nhật. Sản phẩm được chọn lọc kỹ từ những lá trà xanh non, sạch mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien thượng hạng của Nhật

  • Sản xuất và đóng gói bởi trà Honjen tại Nhật Bản
  • Đóng gói dạng túi giấy 30g

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien thượng hạng giá bao nhiêu?

Bột trà xanh nhật bản organic matcha honjien thượng hạng là loại trà thượng hạng cao cấp nhất trong các loại trà matcha Nhật Bản, trà được sàng lọc chế biến rất kỹ

Bột trà xanh matcha thượng hạng có màu xanh tưoi tự nhiên nhìn rất cao cấp và chất lượng, hương thơm, vị đậm đà, ngọt béo

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien có tốt không?

Bột trà xanh Organic Matcha honjien thượng hạng không những do các nghệ nhân có truyền thống gia truyền hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc chế biến matcha mà còn có những đặc điểm nổi bật như sau:

Trà xanh Organic thượng hạngđược trồng trên núi cao, khí hậu trong lành, trà được trồng trong nhà kính, không thuốc trừ sâu, không sử dụng phân bón hóa học.

Được bộ nông nghiệp Nhật Bản cấp giấy chứng nhận là trà sạch số JY10419PR.11450

Bột trà xanh matcha thượng hạngđược lọc khắt khe từ những đọt trà non nhất, đẹp nhất, được các nghệ nhân trà của Honjien chế biến, sau đó xay bằng cối xay tự nhiên, không chất tạo màu bảo quản

Cách dùng bột trà xanh Organic Matcha Honjien thượng hạng

Cách dùng trà xanh Organic Matcha honjien cũng rất đơn giản chứ không giống như Matcha truyền thống nên không cần sử dụng dụng cụ để đánh trà.

Do cách sử dụng đơn giản nên bạn sẽ dùng trà uống thường xuyên mỗi ngày để thanh lọc cơ thể, ngừa ung thư, chống lão hóa, làm đẹp da, ngừa bệnh tim mạch

Có nhiều cách để thưởng thức trà xanh matcha

Nếu bạn muốn uống lạnh thì pha trà với nước đá.

Bạn pha trà với sữa và đường thì làm thành món trà sữa

Khi đi ra ngoài thì bạn cũng có thể cho trà vào bình cách nhiệt .Nếu bạn muốn uống ấm thì cho nước ấm vào, nếu bạn muốn uống lạnh thì cho đá vào ( chỉ cần lắc đều thì trà sẽ tan đều) mang theo vừa tốt cho sức khỏe vừa an toàn thực phẩm.

Cách bảo quản bột trà xanh Organic Matcha Honjien

Để đảm bảo độ tưoi và mùi vị thơm ngon của trà bạn nên bảo quản trà trong tủ lạnh, ngăn mát

Sauk hi mở túi ra bạn nên dùng nhanh đừng để lâu quá.

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien thượng hạng giá bao nhiêu?

Bột trà xanh Organic Matcha Honjien thượng hạng có giá bán khoảng 399.000vnđ/ 100g

Trên đây là những thông tin hữu ích về bột trà xanh Organic Matcha Honjien thượng hạng mà baoasahi.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • bột trà xanh nhật bản loại nào tốt
  • công dụng của bột trà xanh nhật bản
  • cách pha trà matcha của nhật 2019
  • bột matcha uống 2020