Địa Chỉtin tức

Mua nước ép trái cây của Nhật chính hãng ở đâu?

Nước ép trái cây của Nhật là thức uống mà bạn có thể uống khi muốn giữ sức khỏe hoặc khi cảm thấy thiếu rau. Đặc điểm là nhiều loại có hương vị tươi mát xóa tan hình ảnh “nước xanh” khó uống. Các sản phẩm khác nhau được bán bởi các nhà sản xuất như Yakult và Ito En, nhưng có quá nhiều khác biệt về thành phần và hương vị của chúng, và bạn có thể phân vân không biết nên chọn loại nước ép trái cây xanh nào.

Lần này baonongsan.com sẽ so sánh top 15 sản phẩm aojiru trái cây bán chạy nhất trên Amazon, Rakuten, Yahoo! Shopping, v.v. và quyết định aojiru trái cây được đề xuất nhiều nhất.

Cách chọn nước ép trái cây xanh

Dưới đây là bốn điểm cần kiểm tra khi chọn nước ép trái cây xanh.

① Chú ý đến các thành phần trái cây và rau mong muốn có được bao gồm hay không

Nhiều loại nước ép trái cây xanh có nhiều trái cây và rau quả. Một số có chứa hơn 160 loại chiết xuất thực vật lên men. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn giản là “một sản phẩm tốt với một số lượng lớn trái cây và rau quả và các chất dinh dưỡng khác” .

Nếu bạn muốn có chất xơ, hãy chọn loại có chứa nhiều chuối, và nếu bạn muốn có vitamin C, hãy chọn loại có chứa cam và chanh . Vui lòng kiểm tra xem bạn có đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết theo cách sống hàng ngày và mục đích của việc uống nước ép trái cây xanh hay không.

Khi chọn nước ép trái cây xanh, vui lòng kiểm tra phần hiển thị thành phần. Chọn loại có hoa quả được viết ngay sau các thành phần chính như lá lúa mạch non và cải xoăn . Các thành phần được liệt kê theo thứ tự giảm dần về lượng trộn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nguyên liệu bạn muốn ăn trước.

② Chọn từ các thành phần của nước cốt xanh cơ bản

Có ba thành phần chính cho nước trái cây xanh, là cơ sở của nước trái cây xanh, là “lá non lúa mạch”, “Ashitaba” và “cải xoăn “. Ngoài ra, một số trong số chúng sử dụng “Yomogi”, “Kumazasa”, “Moroheiya”, v.v., và một số trong số chúng được làm bằng cách pha trộn một số loại nguyên liệu.

Ngoài ra, các thành phần và hương vị có thể được tiêu thụ khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu được sử dụng . Các thành phần dinh dưỡng có nhiều trong nguyên liệu như sau.

  • Lá lúa mạch non: chất xơ, kali, canxi, β-caroten, vitamin C
  • Ashitaba: Chất xơ, kali, β-carotene, vitamin E, axit folic
  • Cải xoăn: Chất xơ, kali, canxi, β-carotene, vitamin E, vitamin C

③ Kiểm tra các thành phần khác như “enzyme” và “nhau thai”

Nước ép trái cây xanh được làm từ nước trái cây xanh và trái cây giàu vitamin và chất xơ. Vitamin và chất xơ có thể được mong đợi để kích hoạt sự trao đổi chất và có tác dụng giải độc.

Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm có chứa các thành phần làm đẹp như enzyme, nhau thai và collagen được bày bán, vì vậy nếu bạn đang hướng đến một hiệu quả làm đẹp, hãy chú ý đến những thành phần này.

④ Hãy cẩn thận với đường cho mục đích ăn kiêng và làm đẹp

Ngay cả những người không giỏi về mùi vị và mùi độc đáo của nước ép trái cây cũng có thể uống nước ép trái cây xanh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó có hàm lượng đường cao hơn so với nước ép màu xanh lá cây thông thường .

Mặc dù không có nhiều sản phẩm ghi rõ lượng đường cụ thể, nhưng danh sách thành phần là một hướng dẫn. Vì danh sách thành phần được viết theo thứ tự từ thành phần chứa nhiều nhất , nên có thể đánh giá rằng loại nào có ký hiệu đường trước nguyên liệu là nước ép màu xanh lá cây và loại có nhiều tên trái cây thì lượng đường tăng cao.

Xem:  Mua vitamin K của Nhật chính hãng ở đâu?
Chúng tôi sẽ công bố xếp hạng phổ biến được đề xuất của nước ép trái cây xanh, được tìm thấy bằng cách so sánh và xác minh. Ngoài ra, mỗi mục xác minh được tính theo trọng số để tạo ra một bảng xếp hạng.

1/ Nước ép trái cây Yakult Green Morning của Nhật

“Morning Fruit Aojiru” của Yakult Health Foods là sản phẩm kết hợp giữa lá non của lúa mạch trong nước với các loại trái cây chua như táo, chuối, xoài và sơ ri. Lượng calo trên 3g là giá trị trung bình giữa các sản phẩm so với khoảng 11kcal, nhưng lượng calo trên mỗi cốc cao tới 27kcal .

Trong cột hiển thị thành phần, bạn có thể thấy nguyên liệu chính là lá lúa mạch non, sau đó là nước táo và bột chuối, và nhiều loại trái cây . Một ưu điểm nữa là nguyên liệu đơn giản nên nếu biết rõ loại quả mình muốn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Nước ép trái cây yakult morning frui 2021 2022

Qua kiểm chứng về độ dễ uống, ấn tượng là nhiều người theo dõi cảm nhận rất rõ mùi thơm và vị của chuối. Nó có một hương vị êm dịu và chứa một lượng axit nhẹ. Ngoài ra, dư vị sảng khoái dẫn đến sự khen ngợi cao.

Nếu nhìn vào chi phí 72 yên một cốc, dễ tiếp tục, nguyên liệu trái cây dễ chọn, dễ uống thì có thể nói nước ép trái cây xanh rất cân đối và dễ tiếp tục. .

Đóng gói nội dung 105g
Dung lượng 1 gói 7g
Giá mỗi cốc 72 yên
Lượng calo mỗi cốc 27kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột chiết xuất từ ​​lá non lúa mạch (dextrin, chiết xuất từ ​​lá non lúa mạch)
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Hương vị, fructose (bao gồm chuối và táo là một phần của thành phần), glucose

2/ Nước ép trái cây Rooty Hanaipa Children Fruit Aojiru Nhật Bản

Trái cây trẻ em Aojiru” của Sukusuku-no-kun là một sản phẩm có chứa bột trái cây của táo, chuối và xoài, bao gồm cả lá lúa mạch non sản xuất trong nước. Ngoài ra, nó cũng chứa vi khuẩn axit lactic và vi khuẩn bifidobacteria, và được khuyến khích cho những người muốn duy trì sức khỏe của họ .

“Đường mía” và “đường nâu” được ghi bên cạnh lá lúa mạch non, nhưng chúng rất giàu vitamin nhóm B và khoáng chất nên đã được cộng điểm . Ngoài ra, trái cây trưng bày cũng là thứ 4, bạn có thể thấy số lượng lớn.

Nó cũng tuyệt vời về độ dễ uống, có mùi hương và vị giống như nước trái cây hỗn hợp, hơi khác so với các loại nước trái cây xanh khác. Vị đắng của nước cốt xanh cũng được nhấn nhá vừa phải, cân bằng với vị ngọt của trái cây một cách tinh tế .

Điểm nghẽn là giá mỗi cốc là 163 yên, khá cao và lượng calo là 14 kcal. Hương vị dễ uống giúp bạn có thể uống tiếp mỗi ngày được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm một loại nước ép trái cây xanh dễ uống .

Đóng gói nội dung 120g
Dung lượng 1 gói 4g
Giá mỗi cốc 163 yên
Lượng calo mỗi cốc 14,04kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá lúa mạch
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Đường mía, đường nâu, fructooligosaccharides, hương vị, chất tạo axit, chất nhũ hóa,

3/ Nước ép trái cây Hakari 82 loại enzyme rau trái cây xanh nước trái cây

“82 loại enzym rau củ quả xanh” do HIKARI bán là một sản phẩm hấp dẫn có chứa 82 loại enzym thực vật trong lá lúa mạch non. Không có chỉ dẫn chi tiết về thành phần, nhưng bạn có thể thấy rằng nó chủ yếu bao gồm nước cam và quýt.

Bên cạnh lá lúa mạch non, các chất phụ gia như glucose và oligosaccharides được kết hợp nhiều nhất nên phần đánh giá thành phần không tốt được 3/5 điểm. Tuy nhiên, qua kiểm chứng về độ dễ uống, độ ngọt và hương thơm trái cây không theo thói quen được đánh giá rất cao. Nó không có hương vị trái cây đặc biệt, cũng không có mùi và độ gắt đặc biệt của aojiru.

Ngoài ra, lượng calo mỗi cốc là 11,22 kcal, là giá trị trung bình, và nó là một mức giá hợp lý là 32 yên cho mỗi cốc. Sản phẩm này được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm một loại nước trái cây tươi mát .

Đóng gói nội dung 75g
Dung lượng 1 gói 3g
Giá mỗi cốc 32 yên
Lượng calo mỗi cốc 11,22kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá non lúa mạch (Trung Quốc / Nhật Bản)
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Chất tạo ngọt (sucralose, neotame), hương vị

4/ Nước ép trái cây Briscore

Refera’s “Delicious Fruit and Vegetable Green Juice” là một loại nước ép trái cây xanh sử dụng cỏ tre gấu và lá mai làm nguyên liệu và rất giàu thành phần dinh dưỡng và làm đẹp như 10 loại rau củ, 64 loại bột enzyme và collagen peptide. Là.

Trong phần đánh giá thành phần, điểm tiêu cực là dextrin và siro tinh bột maltose khử được trộn nhiều hơn trái cây. Nó cũng chứa các chất làm ngọt nhân tạo như hợp chất sucralose, aspartame và L-phenylalanine, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn quan tâm.

Xem:  Legacy Restaurant Phú Yên – Nhà hàng đồng quê thanh bình 2023 hot

Mặt khác, kết quả xác minh tính dễ uống đã nâng cao đánh giá tổng thể. Mùi thơm rất tốt vì hương vị được điều chỉnh, và nó có vị trái cây mà bạn có thể uống lên . Hầu như không có dư vị gì, và hầu hết các màn hình đều đánh giá là “ngon”. Lượng calo trung bình cho mỗi cốc là 11,64 kcal, nhưng nhược điểm là giá thành cao tới 131 yên.

Đóng gói nội dung 90g
Dung lượng 1 gói 3g
Giá mỗi cốc 131 yên
Lượng calo mỗi cốc 11,64kcal
kiểu Bột, loại bột
Nguyên liệu chính Bột cỏ gấu, bột trà xanh, bột lá mai
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Xi-rô tinh bột maltose khử, hợp chất aspartame / L-phenylalanine, sucralose

5/ Nước ép trái cây Nagatanien cho trẻ em

Nagatanien’s “Delicious with Children! Fruit Aojiru” là sản phẩm bao gồm 8 loại rau và 3 loại trái cây trong nước, bao gồm cả lá non lúa mạch nội địa. Giá mỗi cốc là 68 yên, và chi phí tương đối dễ tiếp tục cũng hấp dẫn.

Trong quá trình xác minh về độ dễ uống, vị chuối đậm đà xen lẫn với mùi xanh của nước màu xanh và vị ngọt của đường, và kết quả là đánh giá đã bị hạ xuống. Một số người theo dõi thấy nó ngọt và dễ uống, nhưng hầu hết có xu hướng cho rằng nó không tự nhiên.

Ngoài ra, điểm nghẽn trong đánh giá thành phần là nó chứa một lượng lớn đường. Ưu điểm là nó giàu chất sắt, nhưng hãy nhớ rằng lượng calo mỗi cốc là 20 kcal, cao hơn một chút so với những cốc khác .

Đóng gói nội dung 72,8g
Dung lượng 1 gói 5,2g
Giá mỗi cốc 68 yên
Lượng calo mỗi cốc 20kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá lúa mạch
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Đường, hương vị, chất axit hóa

 

6/ Nước ép trái cây MMC’s Beautiful and Delicious Fruit Green Juice

MMC’s “Beautiful and Delicious Fruit Green Juice” là một loại trái cây có màu xanh lá cây chứa 195 loại chiết xuất từ ​​trái cây và rau quả, bao gồm lá non lúa mạch nội địa, cải xoăn, YOMOGI, cỏ trường thọ, và nước ép morus alba. Lượng calo thấp ở mức 9,9 kcal mỗi cốc.

Trong kiểm chứng về độ dễ uống, mùi thơm với cảm giác nước trái cây xanh đậm hơn trái cây rất ấn tượng, vị không quá ngọt và có vị chua nhẹ. Trong phần đánh giá thành phần, trái cây đứng thứ 5 trong nhãn nguyên liệu, nhưng không rõ thành phần dinh dưỡng có thể ăn vào bao nhiêu vì có quá nhiều thành phần . Nó gây khó khăn trong việc lựa chọn và không cho điểm tuyệt đối.

Tuy nhiên, có thể uống đồng thời các thành phần làm đẹp như chiết xuất nhau thai, vitamin C, axit hyaluronic, đây là một điểm hay cho những ai muốn uống nước ép trái cây xanh để làm đẹp. Mặc dù có nhiều thành phần nhưng nó cũng được đánh giá cao vì giá cả tương đối hợp lý 65 yên một cốc.

Đóng gói nội dung 90g
Dung lượng 1 gói 3g
Giá mỗi cốc 65 yên
Lượng calo mỗi cốc 9,9kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá lúa mạch
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Giảm maltose, hương vị, chất làm ngọt (sucralose, neotame)

7/ Nước ép trái cây Super Fruit Aojiru Diet Stick Loại 30 Gói

“Super Fruit Green Juice Diet” là sự kết hợp sang trọng của chất xơ, vi khuẩn axit lactic, enzym (có nguồn gốc từ đu đủ), axit hyaluronic, collagen và các thành phần làm đẹp. Vì nó chỉ dành cho các sản phẩm dành cho người ăn kiêng nên lượng calo của một cốc thấp tới 9 kcal và giá thành là 39 yên, được đánh giá rất cao.

スーパーフルーツ青汁ダイエット 1枚目

Nó ít màu xanh và dễ uống với mùi thơm của xoài, nhưng một số người theo dõi cho rằng nó quá ngọt. Đó cũng là một điểm trừ là vị ngọt vẫn còn đọng lại trong dư vị.

Việc đánh giá thành phần còn chậm chạp do thực tế là các hợp chất aspartame và L-phenylalanin được sử dụng làm chất tạo ngọt và lượng chất phụ gia lớn hơn hàm lượng của trái cây.

Đóng gói nội dung 90g
Dung lượng 1 gói 5g
Giá mỗi cốc 37 yên
Lượng calo mỗi cốc 9kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá non lúa mạch (từ Kyushu)
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Xi-rô tinh bột maltose khử, hương vị, chất tạo ngọt (hợp chất aspartame / L-phenylalanine, sucralose)

8/ Nước ép trái cây Yuwa 21 loại trái cây

“Nước ép trái cây ngon” chứa 21 loại rau, vi khuẩn axit lactic và 75 loại enzym, bao gồm cả lá non lúa mạch trong nước. Lượng calo mỗi cốc là 10,95 kcal, đây là mức giá thấp 36 yên cho mỗi cốc, rất dễ tiếp tục.

Trái cây có vị ngọt đậm, nhưng khi uống thực sự thấy rõ độ chua, tạo cảm giác mùi vị không hài hòa. Tuy nhiên, điểm mà dư vị là sự sảng khoái mới là điểm đánh giá .

Trong đánh giá thành phần, chiết xuất thực vật được hiển thị thứ tư sau lá lúa mạch non và dextrin, và nó được đánh giá cao. Tuy nhiên, điểm nghẽn là nó chứa hai loại chất làm ngọt nhân tạo .

Xem:  ŦƟƤ Bốn Loại Smoothie Bowl Thơm Ngon, Đẹp Dáng, Đẹp Da | 4 Must-Try SMOOTHIE BOWLS 2023
Đóng gói nội dung 120g
Dung lượng 1 gói 3g
Giá mỗi cốc 36 yên
Lượng calo mỗi cốc 10,95kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá lúa mạch
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Axit citric, hương vị (bao gồm một số thành phần lúa mì, sữa, táo, quả kiwi, đậu nành và đùi), chất làm ngọt (aspartame, hợp chất L-phenylalanine

 

9/ Nước ép trái cây ITOEN’s

ITO EN’s “Mỗi ngày 1 cốc hỗn hợp trái cây tươi xanh” là sản phẩm bổ sung táo nội địa và sắt cho 7 loại nguyên liệu gồm lá non lúa mạch nội địa và trà xanh. Nó không đắt 76 yên một cốc, nhưng lượng calo mỗi cốc cao tới 18 kcal.

Mùi hương có vị ngọt thanh mát của cam quýt, nhưng ấn tượng là vị thanh nhẹ khi uống vào . Không khó uống nhưng dư vị có vị đắng như vỏ yuzu.

Trái cây đứng ở vị trí thứ sáu sau bột lá non lúa mạch, đường, fructose, bột kẹo và bột trà xanh. Ngoài ra, vì chứa nhiều đường nên nước ép trái cây xanh không thể nói là thích hợp để uống liên tục với mục đích làm đẹp .

Đóng gói nội dung 100g
Dung lượng 1 gói 3g
Giá mỗi cốc 76 yên
Lượng calo mỗi cốc 18kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá lúa mạch
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Đường, fructose, kẹo bột

 

10/ Nước ép trái cây Morimori Slim Fruity Aojiru

“Morimori Slim Fruity Aojiru” được bán bởi Herb Kenko Honpo là một sản phẩm được làm từ lá lúa mạch non hái vào buổi sáng sản xuất trong nước và kết hợp 40 loại trái cây và rau quả. Một điểm hấp dẫn khác là nó có chứa vi khuẩn axit lactic.

Giá mỗi cốc cao tới 142 yên, nhưng lượng calo là 9,36 kcal, tương đối thấp so với nước ép trái cây xanh. Trong kiểm chứng về độ dễ uống, hương thơm trái cây được đánh giá cao, độ ngọt và độ chua có xu hướng mạnh .

Mặt khác, việc đánh giá các thành phần không tốt vì phần đầu của màn hình hiển thị thành phần bao gồm chất làm ngọt nhân tạo, không phải là nguyên liệu cho nước trái cây hoặc nước trái cây xanh .

Đóng gói nội dung 90g
Dung lượng 1 gói 3g
Giá mỗi cốc 142 yên
Lượng calo mỗi cốc 9,36kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá lúa mạch non, matcha, bột kumazasa, bột cải xoăn, bột lá mai
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Chất tạo axit (axit xitric), hương vị, chất làm ngọt (hợp chất aspartame / L-phenylalanin)

11/ Nước ép trái cây Ilmild Pharmaceutical 23 loại trái cây 22 loại rau củ

“Fruit Aojiru” là một loại aojiru trái cây được làm từ lá lúa mạch non, cỏ tre gấu, lá cây mai làm nguyên liệu chính, là hỗn hợp của 22 loại rau củ và 23 loại trái cây … Mặc dù nó có chứa các thành phần làm đẹp như nhau thai và axit hyaluronic, nhưng mức giá dễ dàng tiếp tục là 56 yên cho mỗi cốc là rất hấp dẫn.

Hương thơm có mùi xanh nhưng vị nhạt, dễ uống được đánh giá cao. Nó không đặc biệt ngon, nhưng nó có một cảm giác sảng khoái tạo cảm giác như bạn có thể uống nó. Mặt khác, thực tế là nó có chứa chất làm ngọt nhân tạo và lượng trái cây có trong cột hiển thị thành phần tương đối ít là nguyên nhân của việc đánh giá thấp .

Đóng gói nội dung 90g
Dung lượng 1 gói 3g
Giá mỗi cốc 56 yên
Lượng calo mỗi cốc 11,7kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá non lúa mạch, bột trà xanh, cỏ trường thọ, bột cải xoăn, bột kumasasa, bột lá mai
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Xi-rô tinh bột maltose khử, hương vị, chất làm ngọt (neotame sucralose

 

12/ Nước ép trái cây Asahi 48 loại trái cây lên men

Asahi Fruit Enzyme Aojiru là một loại nước trái cây xanh có chứa 48 loại chiết xuất thực vật lên men, vi khuẩn axit lactic, axit hyaluronic và các thành phần làm đẹp khác trong lá non lúa mạch và cải xoăn trong nước. Lượng calo mỗi cốc thấp ở mức 8,7 kcal, nhưng xếp hạng thành phần đã giảm do bao gồm chất làm ngọt nhân tạo.

Nước ép trái cây Asahi của Nhật 2021 2022

*** Bột rau củ Asahi Nhật 40 gói 2021 hot

Ngoài ra, tuy có mùi thơm trái cây, nhưng khi bạn uống nó có mùi xanh đậm và có mùi bột rất dễ nhận thấy. Nó là một chi phí tương đối dễ dàng để tiếp tục với 57 yên một cốc, nhưng thật khó để tìm ra lý do để chọn sản phẩm này vì bạn không thực sự cảm nhận được vị ngon của nước ép trái cây xanh .

Đóng gói nội dung 90g
Dung lượng 1 gói 3g
Giá mỗi cốc 57 yên
Lượng calo mỗi cốc 8,7kcal
kiểu Bột
Nguyên liệu chính Bột lá non lúa mạch (từ Kyushu), bột cải xoăn (từ Kyushu)
Chất phụ gia / chất tạo ngọt Chất tạo axit, hương vị, chất làm ngọt (stevia)

 

*** Các loại viên rau của của Nhật bán chạy 2021 2022

từ khoá

  • bột nước ép trái cây của nhật
  • Bột nước ép trái cây Nhật Bản
  • bột rau xanh aojiru 2022
  • bột rau xanh trái cây aojiru review 2021

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button