Những loại nấm Tamogi của Nhật tốt nhất 2021 hot

Nấm Tamogi dạng bột, viên nấm Tamogi Hokkaido, nấm Tamogi sấy khô là những loại nấm Tamogi của Nhật tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa bệnh tật và bồi bổ cho sức khỏe. Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé! *** Các loại nấm dễ trồng cho giá trị kinh tế cao 1/ Nấm Tamogi dạng bột của Nhật Nấm Tamogi dạng bột là sản phẩm được sấy khô và nghiền nhỏ từ nấm...

Có thể bạn quan tâm:

Nấm Tamogi dạng bột, viên nấm Tamogi Hokkaido, nấm Tamogi sấy khô là những loại nấm Tamogi của Nhật tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa ung thư, ngăn ngừa bệnh tật và bồi bổ cho sức khỏe. Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé!

***

Các loại nấm dễ trồng cho giá trị kinh tế cao

1/ Nấm Tamogi dạng bột của Nhật

Mục lục

Nấm Tamogi dạng bột là sản phẩm được sấy khô và nghiền nhỏ từ nấm Tamogi, mang đến hàm lượng dưỡng chất dồi dào cho người sử dụng. Đặc biệt, trong sản phẩm có chứa hai dưỡng chất quan trọng đó là Beta (1-3) glucan và Ergothioneine. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang đến nhiều nhóm vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể người.

Nấm Tamogi dạng bột chứa thành phần gì?

Trong mỗi 100g bột nấm Tamogi có chứa: nước 2,7g / protein 24g / lipid 1,9g / carbohydrate 64,7g / tro 6,7g / natri 4,8mg / kali 3100mg / canxi 27,5mg / magiê 108mg / phốt pho 938mg / sắt 5,25mg / đồng 1,36 mg / kẽm 5,09mg / mangan 1,07mg / vitamin B1 0,59mg / vitamin B2 2.08mg / vitamin B6 0.18mg / vitamin B12 0,05μg / vitamin D 3,7μg / folate 0,18mg / axit pantothenic 4,21mg / niacin 51mg / chất xơ /-glucan 21,8g (-D-glucan 6.05g) / năng lượng khoảng 186kcal /

Công dụng nấm Tamogi dạng bột

Cách sử dụng sử dụng nấm Tamogi dạng bột

2/ Nấm Tamogi Hokkaido dạng viên của Nhật

Viên nấm Tamogi Hokkaido Nhật Bản mang đến nhiều những tác dụng chữa bệnh vô cùng “thần kỳ” nhờ nguyên liệu thực vật tự nhiên quý giá chính là nấm Tamogi của đảo Hokkaido. Sản phẩm nằm trong top 15 loại thực phẩm chức năng tăng đề kháng hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.

Công dụng viên nấm Tamogi Hokkaido

Các công dụng và tác dụng của nấm Tamogi Nhật Bản đối với sức khỏe người dùng đó là:

Cách sử dụng viên nấm Tamogi Hokkaido

3/ Nấm Tamogi sấy khô của Nhật

Nấm Tamogi sấy khô với nguồn nguyên liệu được làm từ nấm Tamogi 100%, được sấy khô bằng công nghệ hiện đại, giúp mang đến hàm lượng dưỡng chất tối ưu nhất cho người dùng, đồng thời loại bỏ các tạp chất gây hại cho cơ thể.

Nấm Tamogi sấy khô chứa thành phần gì?

Nguyên liệu chính: Nấm Tamogi

Thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm: Beta-glucan, chất xơ, ergothioneine, niacin, v.v.

Khi nấm Tamogi được sấy khô, các chất dinh dưỡng trong nấm sẽ được ngưng tụ. Khi sử dụng chỉ cần pha với nước ấm, nấm sẽ mềm ra và có thể sử dụng được.

Nấm tươi Tamogi thì rất khó bảo quản, nhưng nấm khô có thể để được trong một thời gian dài, bạn có thể dự trữ và sử dụng chúng trong các món ăn.

Công dụng nấm Tamogi sấy khô củ Nhật

Cách sử dụng nấm Tamogi sấy khô

  • Sử dụng nấm Tamogi khô để pha trà: Ngâm nấm Tamogi khô với nước ấm để nấm nở ra và có thể uống trà.
  • Nấu với các món ăn, nấm sẽ nở ra và bạn có thể nấu canh, xào với thịt,….ăn rất ngon miệng.

***

Nấm thái dương Orihiro Nhật tốt 2021

Các loại trà ngủ ngon Nhật nên dùng nhất 2021

Baonongsan.com vừa giới thiệu đến các bạn 3 loại nấm Tamogi của Nhật bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn nhé! Chúc các bạn thành công.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

  • nước cốt nấm tamogi 2021
  • nấm tamogi dạng viên 
  • viên nấm của Nhật 2021
  • tamogi là gì
Ngày 12/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Tag: . .