Ngủ ngon Fujina Sleepy của Nhật có tốt không?

Ngủ ngon Fujina Sleepy của Nhật thành phần Gaba và chiết xuất Rafuma tác dụng an thần, ngon giấc, hỗ trợ các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc và cách chứng rối loạn giấc ngủ. *** Các loại trà ngủ ngon của Nhật 2021 2022 hot Thông tin ngủ ngon Fujina Sleepy Thương hiệu: Fujina Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: hộp 80 viên SLEEPY – Viên uống ngủ ngon số 1 Nhật Bản, chìa...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Tảo xoắn nhật 2400 viên
Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ
Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot
Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot

Ngủ ngon Fujina Sleepy của Nhật thành phần Gaba và chiết xuất Rafuma tác dụng an thần, ngon giấc, hỗ trợ các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc và cách chứng rối loạn giấc ngủ.

***
Các loại trà ngủ ngon của Nhật 2021 2022 hot

Thông tin ngủ ngon Fujina Sleepy

Mục lục

SLEEPY – Viên uống ngủ ngon số 1 Nhật Bản, chìa khóa vàng dành cho người mất ngủ. Với ứng dụng Công nghệ tương lai Picosome giúp phân tách các hoạt chất thành các siêu phân tử với kích thước siêu nhỏ Pico (Nhỏ hơn 1000 lần so với phân tử Nano) nên dễ dàng giúp các hoạt chất hấp thu hoàn toàn vào cơ thể, tác động ức chế trực tiếp tới hệ thần kinh trung ương, tạo ra cơ chế hiệp đồng hai tác dụng cho người bệnh: Giúp nhanh chóng đi vào giấc ngủ và giúp ngủ sâu hơn, trọn vẹn hơn.

Rafuma (Apocynum venetum L.) là một loại thảo mộc quý hiếm có nguồn gốc từ Trung Á và các khu vực ấm áp ở châu Âu, được người dân bản địa sử dụng lâu đời để cải thiện chứng mất ngủ, giảm lo lắng, chống trầm cảm, huyết áp cao, giải độc gan và suy nhược thần kinh. Các thí nghiệm in vivo và các thử nghiệm lâm sàng đều cho thấy rằng Rafuma an toàn ngay cả khi được sử dụng lâu dài.

*** Bột ngủ ngon Orihiro Nhật 2021 2022 hot

Ứng dụng công nghệ PICOSOME đã chiết xuất thành công những hoạt chất có hoạt tính sinh học trong lá Rafuma dưới dạng kích thước siêu phân tử Pico, giúp chúng dễ dàng xâm nhập qua hàng rào máu não, tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương. Tại đây chúng kết hợp cùng với GABA- một chất dẫn truyền thần kinh ức chế, tạo tác dụng hiệp đồng làm cho các tế bào thần kinh trở lên phân cực mạnh, ít phản ứng hơn với các kích thích bởi điện thế kích thích sau synap, dẫn đến ức chế thần kinh trung ương và gây ra trạng thái buồn ngủ. Nhờ đó cơ thể dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon và sâu hơn. Có thể nói, công nghệ Picosome là cấp độ cao cấp tiếp theo của công nghệ Nano.

Ngủ ngon fujina-sleepy của Nhật 2021 2022

Ngủ ngon Fujina Sleepy Nhật phù hợp với:

Thành phần của viên uống hỗ trợ giấc ngủ Fujina Sleepy

Công dụng của viên uống hỗ trợ giấc ngủ Fujina Sleepy

Hướng dẫn sử dụng

Lưu ý:

Cách bảo quản

Mua ngủ ngon Fujina Sleepy của Nhật ở đâu?

1. Đặt mua online trên website healthmart.vn bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin.

2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây

3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 07/08 năm 2021 | Cây thuốc | Tag: .