tin tức

Thông tin nhóm nhạc NewJeans mới nhất 2023

NewJeans là nhóm nhạc girl crush thế hệ mới: 70% fans hâm mộ là nữ đang là hot trend search trong tháng này do đó hôm nay baonongsan.com xin chia sẻ thêm về NewJeans là nhóm nhạc girl crush thế hệ mới: 70% fans hâm mộ là nữ trong bài viết này nào cùng tìm hiểu nhé!

“Em gái BTS” – nhóm nhạc nữ NewJeans mới ra mắt của BIGHIT đã ngay lập tức khuấy đảo mạng xã hội. Netizen dự đoán NewJeans sẽ là nhóm nhạc “girls crush” thế hệ mới sau BLACKPINK bởi 70% fans hâm mộ của nhóm là nữ giới.

NewJeans đạt 444.000 pre-order album

NewJeans đã thu hút sự chú ý của fans hâm mộ KPOP trên toàn thế giới khi bất ngờ tung MV Attention và thông báo về việc phát hành mini-album đầu tay New Jeans của mình vào ngày 8/8 sắp tới.

NewJeans. (Ảnh: Internet)
NewJeans. (Ảnh: Internet)

Kể từ đó, 5 cô gái NewJeans đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với tư cách là nhóm nhạc nữ được mong đợi nhất 2022. Album đầu tay của NewJeans được đặt hàng trước vào ngày 25/7/2022, đã ghi nhận 444.000 đơn đặt hàng trước tính đến ngày 27, nâng cao kỳ vọng NewJeans sẽ đạt được lượng pre-order cao nhất trong số các nhóm nhạc nữ KPOP ra mắt trong năm 2022 này.

Đặc biệt, album của NewJeans được thiết kế với dạng “NewJeans Bag” hinh tròn cực kỳ độc đáo và rất được khán giả yêu thích và đã được bán hết vào ngày 26/7.

Xem:  Top 10 Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Baonongsan 2023 hot
NewJeam
Thiết kế độc đáo, đáng yêu của NewJeans bag (Ảnh: Internet)

Netizen rất ấn tượng bởi độ nổi tiếng của NewJeans:

  • Gần nửa triệu album đặt trước chỉ còn hơn một tuần? Có vẻ như có cơ hội tốt để họ trở thành nhóm nhạc nữ thứ hai bán được 1 triệu bản trong tuần đầu tiên. Xem xét nhóm đầu tiên chỉ mới hoàn thành cách đây chưa đầy 2 tháng, thời gian thực sự đang thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.
  • Chưa thực sự bán album nhưng việc một nhóm không tuân theo các chiến lược tiếp thị thông thường mà vẫn thành công nổi bật là một điều rất tốt, chúc mừng NewJeans.
  • Giám đốc sáng tạo huyền thoại của Kpop, tiền khổng lồ, chiến thuật quảng cáo tuyệt vời, chiếc túi dễ thương chết tiệt. Đó là một chiến thắng.
  • YAAAAAS QUEENS TƯƠNG LAI

NewJeans là nhóm nhạc “girl crush” mới của KPOP?

Theo một thống kê chưa đầy đủ đã tiết lộ rằng hầu hết người hâm mộ của NewJeans là phụ nữ trong độ tuổi 20 và 30. Theo biểu đồ nhân khẩu học những người đã đặt mua album đầu tay của NewJeans, 46,1% là phụ nữ ở độ tuổi 20 và 22,5% là phụ nữ ở độ tuổi 30.

Phần lớn người mua album của NewJeans là nữ. (Ảnh: Internet)
Phần lớn người mua album của NewJeans là nữ. (Ảnh: Internet)

Bởi vậy netizen cho rằng NewJeans sẽ trở thành một nhóm nhạc “girl crush” nổi tiếng mới, sau các nhóm nhạc tiền bối như 2NE1 hay BLACKPINK… Vì phong cách âm nhạc của NewJeans không chỉ phù hợp với thanh thiếu niên mà còn hợp với thị hiếu của người ở độ tuổi 20-30.

Xem:  Trực tiếp lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2022 và kết quả 2023 hot
NewJeans sẽ là nhóm nhạc girlcrush thế hệ mới? (Ảnh: Internet)
NewJeans sẽ là nhóm nhạc girlcrush thế hệ mới? (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen:

  • Tôi nghĩ hầu hết những người có thể mua album đều là những người ở độ tuổi 20 và 30. Và thường phụ nữ mua album thường xuyên hơn nam giới
  • Có nhiều fan nữ hơn tôi mong đợi
  • Tôi nghĩ điều đó tốt hơn rằng họ có nhiều người hâm mộ lớn tuổi hơn, không chỉ là thanh thiếu niên.
  • Tôi nghĩ những người ở độ tuổi 20 và 30 sẽ thích NewJeans vì đây là thể loại âm nhạc mà họ cộng hưởng và đã bị thiếu.
  • Hầu hết là phụ nữ ở độ tuổi 20 – 30 … không thực sự nhiều nam giới, điều đó thật thú vị vì thế giới luôn nghĩ rằng phụ nữ thích nhóm nhạc nam nhiều hơn…
  • Tôi rất vui khi thấy rằng không có tỷ lệ “nam giới 30-40” – nếu không báo chí sẽ nói về tình dục hóa thanh thiếu niên / trẻ vị thành niên ở nhóm nhạc mới này.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button