Nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, tăng cơ?

Nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, tăng cơ? Trước khi tập gym bạn có thể ăn ít hoa quả, ngũ cốc, lương khô, uống 1 ít cà phê hay những loại thực phẩm bên dưới để hỗ trợ tăng cơ, giảm cân, cun cấp dinh dưỡng cho suốt quá trình luyện tập nhé! 1/ Các loại trái cây giàu protein Chuối là loại trái cây giàu protein, calo giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ...

Có thể bạn quan tâm:

Nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, tăng cơ? Trước khi tập gym bạn có thể ăn ít hoa quả, ngũ cốc, lương khô, uống 1 ít cà phê hay những loại thực phẩm bên dưới để hỗ trợ tăng cơ, giảm cân, cun cấp dinh dưỡng cho suốt quá trình luyện tập nhé!

1/ Các loại trái cây giàu protein

Chuối là loại trái cây giàu protein, calo giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, tăng cơ?

Mắc dù thành phần của nhiều calo (90 calo / kết quả), nhưng cũng giàu kali nên rất tốt cho các tập luyện. Ngoài ra, lê, cam quýt còn là các phù hợp lựa chọn. Một lưu ý cho các bạn tập gym là không nên ăn các loại cây nhiều nước như dưa chuột trước khi tập gym vì bạn sẽ bị nặng đấy nhé.

2/ Ngũ cốc và lương khô thích hợp ăn nhẹ trước khi tập gym

Lương khô, ngũ cốc cũng là các món ăn nhẹ hợp lý để sử dụng trước khi tập gym. Nhưng bạn cũng nên để ý vì một số loại ngũ cốc bán sẵn chứa nhiều đường và chất béo, cách tốt nhất là bạn nên tự tay mua ngũ cốc tại siêu thị và sử dụng theo ý thích nhé.

3/ Sinh tố tốt cho quá trình tập gym

Một ly sinh tố tự động bằng cách xay nhuyễn các loại hoa quả mà bạn yêu thích với sữa hoặc sữa chua sẽ mang lại hiệu quả rất tích cực cho cơ thể bạn trước khi bước vào phòng tập.

4/ Bánh nguyên cám bổ sung dinh dưỡng cho người tập gym

Hãy chọn cám nguyên có phết một chút bơ hoặc hạnh nhân, nó sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng cho bạn trước khi bước vào bài tập hao nhiều năng lượng đó nhé.

5/ Cà rốt cung cấp năng lượng cho bạn tập luyện

Cà rốt là loại thực phẩm chứa ít calo nhưng lại rất giàu vitamin A. Cà rốt sẽ giúp bạn có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể trong suốt quá trình luyện tập.

  6/ Trứng chứa lượng protein dồi dào

Nên ăn gì trước khi tập gym để giảm cân, tăng cơ?

Chúng tôi đều biết rằng trứng là loại thực phẩm chứa lượng protein dồi dào, rất tốt cho việc luyện tập và phát triển cơ bắp của gymer. Bạn nên ăn trứng trước khi tập từ 30 – 45 phút, hãy ăn cả lòng trắng và lòng đỏ nhé.

7/ Cà phê cung cấp năng lượng va sự tỉnh táo

Nếu bạn là người có thói quen uống cafe thì hãy uống một cốc trước khi tập gym, cafe sẽ mang lại cho bạn năng lượng và sự tỉnh táo, lượng calo trong quán cafe khá thấp, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Còn lại nếu bạn không thích cafe, bạn có thể uống một ly trà thảo mộc hoặc 1 ly sô cô la nóng. Nhưng bạn cần phải uống chúng trước khi tập 30 – 45 phút nhé, nếu không bạn sẽ khó chịu khi luyện tập đó.

8/ Sữa chua giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể

Sữa chua giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng bạn không cảm thấy khó chịu ở bụng. Lựa chọn các phần tốt nhất cho gymer là sữa không có đường.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Mặc dù bạn tập luyện vào bất kỳ thời gian nào, thì một bữa ăn nhẹ trước mỗi buổi học đều rất quan trọng, nó sẽ giúp cung cấp đủ năng lượng để cơ thể học hết bài mà không bị kiệt sức.

Kinh nghiệm ăn uống khi tập gym

  • Không ăn gì trước mỗi buổi học, vì lúc đó sẽ phải tập trung vào quá trình hóa thức ăn cộng với công việc phải hỗ trợ cho các bài tập thể dục sẽ làm thiếu tập trung, hướng dẫn tới sao nhãng. This is the than on as well as cung cấp oxy cho cơ thì phải chuyển hướng xuống dạ dày, dễ bị buồn nôn, rút ​​chuột.
  • Ngược lại, cũng không nên để bụng quá đói vì sẽ khiến bạn bị đuối sức, tim đập nhanh và mệt mỏi. Vì vậy, trước khi đi tập gym, bạn hãy nhớ nên nhẹ nhàng khoảng 30 – 45 phút trước mỗi buổi học.
Ngày 26/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .