Mua rau sạch ở đâu TPHCM?

Mua rau củ quả, sữa và các loại thịt heo, gà vịt tại Đà Lạt Gap Store, Organic Farm, Organica hay Thế Giới Nông Sản đang là những lựa chọn an toàn, tin tưởng của người dân Sài Gòn. *** Các cửa hàng thực phẩm organic ở HCM ***  Giá nông sản Đà Lạt hôm nay Rau sạch là gì? Khái niệm rau sạch ra đời khi các đơn vị sản xuất và các nhà cung cấp rau lạm dụng các chất hóa học để kích...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Tảo xoắn nhật 2400 viên
Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ
Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot
Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot

Mua rau củ quả, sữa và các loại thịt heo, gà vịt tại Đà Lạt Gap Store, Organic Farm, Organica hay Thế Giới Nông Sản đang là những lựa chọn an toàn, tin tưởng của người dân Sài Gòn.

*** Các cửa hàng thực phẩm organic ở HCM

***  Giá nông sản Đà Lạt hôm nay

Rau sạch là gì?

Mục lục

Khái niệm rau sạch ra đời khi các đơn vị sản xuất và các nhà cung cấp rau lạm dụng các chất hóa học để kích thích tăng trưởng và bảo quản rau. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.

Theo văn bản pháp luật, rau sạch hay rau an toàn đều phải đáp ứng những yêu cầu tối thiểu do WHO và FAO quy định. Các văn bản liên quan đến quyết định này được gọi là quy chuẩn RAT.

Nội dung quy chuẩn RAT nhằm kiểm soát và đánh giá chất lượng chứ không phải quy chuẩn sản xuất rau. Tính đến nay, nhà nước có 3 quy định về rau sạch đó là: hữu cơ; VietGap và RAT.

Dưới đây là một số cửa hàng rau sạch có tiếng ở Sài Gòn update 2021, mời bạn đọc tham khảo nhé:

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Organic Farm

Từ năm 2005  khi trung ương hội nông dân Việt Nam kết hợp với tổ chức phát triển nông nghiệp Châu Á – Đan Mạch thực hiện dự án sản xuất và quảng bá nền nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam mang lại thực phẩm an toàn cho sức khỏe người Việt.

Dưới sự hỗ trợ của trung tâm Khuyến nông Lâm Đồng thực hiện mô hình chuỗi liên kết sản xuất và tiêu thụ rau theo hướng hữu cơ tại thành phố Đà Lạt.

cua hang rau sach OrganicFarm

Công ty TNHH Green Foods Dalat đã đưa ra dòng sản phẩm Organic Farm – Rau Hữa Cơ, không sử dụng giống đột biến, không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, tất cả điều từ những nguyên liệu tự nhiên phục vụ cho quy trình trồng rau hữu cơ khép kín.

***

Các loại rau giàu chất xơ tốt cho mọi người

Organic Farm cung cấp sản phẩm rau hữu cơ, không sử dụng giống đột biến, không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu.

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Đà Lạt GAP Store

Trang trại công ty TNHH Đà Lạt G.A.P được thành lập vào năm 1997 với nhiệm vụ sản xuất và phân phôi trực tiếp đến người tiêu dùng rau quả tươi sạch cao cấp và cùng khách hàng nhận thức giá trị cuộc sống với phương châm “Chất lượng hôm nay, sức khoẻ ngày mai”

cua hang rau sach dalatgapstore

Sản phẩm công ty bao gồm các loại rau, củ, quả sạch cao cấp tiêu chuẩn Global G.A.P. Ngoài bán lẻ thì Đà Lạt GAP Store cũng cung cấp sỉ các sản phẩm này.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG CHÍNH

CHI NHÁNH

Cửa hàng bán các loại rau, củ, quả sạch cao cấp tiêu chuẩn Global G.A.P với hệ thống vườn ươm chuyên sản xuất giống cây trồng theo công nghệ châu Âu.

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Organica

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

cua hang rau sach Organica

Ngoài gian hàng trực tuyến tại địa chỉ www.thucphamhuuco.vn, thực phẩm hữu cơ Organica còn có hệ thống các cửa hàng bán lẻ cũng như giao hàng tận nhà tại TP Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng.

Danh sách các cửa hàng của Organica:

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Rau sạch vườn nhà

Rau sạch vườn nhà là hệ thống cung cấp rau sạch, củ quả cho nhà hàng, công ty, căntin, bếp ăn trường học… Thương hiệu Rau sạch vườn nhà xuất hiện trên thị trường từ năm 2012.

Một số ưu điểm của Rau sạch vườn nhà:

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM –  Thế giới nông sản

Thế giới nông sản cung cấp rau quả an toàn từ trang trại tại Đà Lạt, trồng theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao.

the gioi nong san

 

Sau hơn 4 năm tham gia lĩnh vực xuất khẩu trái cây Việt Nam vào các thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Canada, Hông Kông…. Chất lượng sản phẩm và thương hiệu sản phẩm của công ty An Phú đưa ra đã được thị trường hoàn toàn chấp nhận.

Việc áp dụng công nghệ cao trong nông nghiệp với phương pháp gieo trồng, thu hoạch khép kín, sản phẩm được xử lý bằng máy làm lạnh Vaccum Cooler giúp rau quả giữ được vitamin ngay lúc thu hoạch với thời gian bảo quản gấp 3 – 4 lần bình thường.

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa

Cửa hàng thuộc Công ty CP TM & SX Viễn Phú. Nông trại hữu cơ Viễn Phú cung cấp chuỗi thực phẩm hữu cơ HoaSữaFoods bao gồm gạo, rau quả và cá hữu cơ.

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Cửa hàng Vườn xanh

Cửa hàng cung cấp các loại rau quả an toàn theo tiêu chuẩn Global GAP và Viet Gap, cùng các thực phẩm nhập nhẩu khác.

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Cửa hàng Xanh và Sạch

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Cửa hàng Rau cười Việt Nhật

Cửa hàng phân phối các sản phẩm rau sạch hữu cơ của Công ty TNHH Nico Nico Yasai (Nhật bản), Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc.

Top cửa hàng rau sạch ở TPHCM – Cửa hàng 5th Element

Cửa hàng do ông K.C.Tow người Singapore lập ra, cung cấp cà phê, nước ép trái cây, rau củ tươi và bán các sản phẩm hữu cơ do trang trại của ông ở Đà Lạt cung cấp.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

tu khoa

Ngày 22/05 năm 2021 | Nông sản sạch | Tag: . . .