Trắng da trị nám

Khám phá Review dòng kem làm trắng da Vichy 2023

Cùng khám phá #Review #dòng #kem #làm #trắng #Vichy, Review dòng kem làm trắng da Vichy 2023 tại mục Top Mỹ Phẩm của Nhật tốt nhất 2023 của Baongsan.com nha.

Top Review dòng kem làm trắng da Vichy 2023

Sau một thời gian vắng bóng Dani đã trở lại với video về skincare. Video này Dani thử và review 3 sản phẩm trong bộ làm trắng của hãng Vichy cho bạn nào quan tâm. Vichy là hãng mỹ phẩm bắt nguồn từ Pháp vào năm 1931. Dani muốn gửi lời cảm ơn đến chuyên trang làm đẹp HappySkin vì đã “khai sáng” cho Dani về thương hiệu Vichy (mà trước kia mình ở Úc nên chưa biết đến); và cám ơn Vichy đã gửi sản phẩm để mình dùng thử.

Dani vẫn trung thành với lý thuyết của mình là không phải da trắng mới đẹp. Tuy nhiên dạo gần đây rộ lên rất nhiều những trường hợp các chị em dùng kem trộn không nguồn gốc dẫn đến hỏng da làm Dani khá tò mò về tác dụng thực sự của các dòng kem làm trắng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chính vì thế khi Vichy gửi bộ sản phẩm làm trắng của họ cho Dani dùng thử thì dù rất ngại phải thay đổi kem dưỡng da nhưng Dani nghĩ video review của mình có thể sẽ tốt cho bạn nào đang cần tìm thông tin. Sau đây là kết quả của 1 tháng sử dụng, chúng ta cùng xem nhé.

Xem:  # Review Viên nghệ mùa xuân 60 viên Noguchi bán chạy nhất +giá bán 2023 hot

Tuần thứ 1: Đây là Dani sau khi vừa rửa mặt xong. Phải thu hết can đảm mới dám lên sóng khi chưa makeup tí gì thế này đấy. Đầu tiên là lớp Nước cân bằng và làm trắng da. Dani bôi đều lên mặt và cổ, quạt cho khô. Lần này lấy hơi bị nhiều rồi, quạt mãi không khô. Tiếp tới là tinh chất dưỡng sâu 7 tác dụng và cuối cùng là Kem dưỡng trắng da dạng nhũ tương. Dùng 2 lần strong ngày, ban ngày bạn nhớ dùng kem chống nắng. Dù dùng 3 lớp Dani thấy kem thấm vào da nhanh, dưỡng ẩm tốt. Nhưng có lẽ do dùng hơi nhiều nên không thấm hết mà vẫn dính dính trên da. Lần sau mình sẽ thử lấy ít đi xem sao.

Tuần thứ 2 & 3: Ở tuần 1, sau khi dùng kem 1 vài ngày thì da Dani bắt đầu có dấu hiệu bị nhờ dầu và xuất hiện mụn đầu đen li ti như đầu kim. Dani nghỉ khoảng 4 ngày cho da phục hồi sau đó dùng lại ngày 1 lần vào buổi tối. Kết quả rất tốt, da thông thoáng và dễ chịu hẳn. Dù chỉ dùng ngày 1 lần nhưng đến tuần thứ 2 là Dani đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Da Dani tuy trắng nhưng lại bắt nắng nhanh, lâu nhả. Lần nào về Việt Nam cũng bị sạm màu nhanh. Ở tuần thứ 2 này nhiều lúc tình cờ nhìn vào gương mà cứ tưởng mình có đánh phấn nhưng thực ra là không. Trên mặt mình có chỗ da ở quanh cánh mũi và 2 bên khoé miệng hơi đậm màu và mình muốn xem chúng có trắng lên được không. Dani vẫn tiếp tục dùng kem ngày 1 lần trong suốt tuần thứ 2 và 3. Da mặt có chuyển biến rõ rệt nhưng vùng da sậm màu mình quan tâm thì có vẻ không chuyển biến mấy

Xem:  Khám phá Best HAIR COLOUR For Your Face (it's more than just SKIN TONE) Facial Features & Structure, Style 2023

Tuần 4: Đến tuần thứ 4 thì Dani chuyển sang dùng 2 lần 1 ngày vì lúc này da đã quen. Theo cảm nhận thì thay đổi lớn nhất là ở tuần thứ 2 và 3. Đến tuần thứ 4 thì dù đã tăng số lần dùng lên nhưng không có thay đổi gì đáng kể. Nhất là lên các vùng da sẫm màu. Kết thúc 1 tháng sử dụng thì mình thấy bộ sản phẩm này có tác dụng với da của mình, giúp mình giải quyết được vấn đề da tối màu đi do bắt nắng khi về Việt Nam. tuy những vùng da sậm màu vẫn không thay đổi mấy nhưng nhìn chung là da mặt có sáng hơn các đợt về nước trước. Dani không nghĩ bộ sản phẩm này sẽ giúp bạn thay đổi hẳn từ da đen thành da trắng mà sẽ chỉ giúp các vùng da bị tối màu trắng sáng hơn thôi. Dani hài lòng với kết quả dòng sản phẩm này mang lại và sẽ tiếp tục dùng ngày 1 lần vào buổi tối. Cám ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại trong các video tới.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button