Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?

Thếthế giới hải sản Pasteur, cửa hàng khoái hải sản, cửa hàng Giang ghẹ, chợ đầu mối Bình Điền hay những địa chỉ bên dưới là nơi cung cấp hải sản tươi sống tại HCM nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay. Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 - Thế giới hải sản Pasteur Thế Giới Hải Sản là địa chỉ khá là nổi tiếng của các thực khách ưa chuộng các món ăn hải sản tại...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Tảo xoắn nhật 2400 viên
Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ
Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot
Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot

Thếthế giới hải sản Pasteur, cửa hàng khoái hải sản, cửa hàng Giang ghẹ, chợ đầu mối Bình Điền hay những địa chỉ bên dưới là nơi cung cấp hải sản tươi sống tại HCM nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Thế giới hải sản Pasteur

Mục lục

Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?

Thế Giới Hải Sản là địa chỉ khá là nổi tiếng của các thực khách ưa chuộng các món ăn hải sản tại nội thành, nhất là khu vực các quận trung tâm.

Bên cạnh nhà hàng của thế giới hải sản thì có khu vực dành riêng cho siêu thị hải sản, là nơi bạn có thể thỏa sức mà chọn lựa hơn 100 loại con hàng tươi sống, chất lượng loại 1, được đưa về từ những vùng biển trải dài khắp đất nước và được thả sống trong các bể kính, dưới sự giám sát nghiêm túc của đội ngũ kỹ sư thủy sản.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Cửa hàng khoái hải sản

Vị trí ở quận 1 nên đây là địa chỉ khá tiện lợi cho các thực khách nội thành đến tìm mua. Nguồn hải sản chủ yếu nhập từ vùng biển Phan Rang, Phan Thiết và Nha Trang với quy trình bảo quản tốt nên chất lượng hải sản được bày bán luôn tươi ngon.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Cửa hàng Giang ghẹ

Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?

Với khoảng 5 địa chỉ chi nhánh tại TP. HCM, hải sản Giang ghẹ có tiếng tươi ngon được nhiều thực khách Sài Gòn ưa chuộng.

Đến với Giang ghẹ, bạn có thể tự do lựa chọn các mặt hàng hải sản tươi sống tại khu hải sản, mua bao nhiêu thì cân ký bấy nhiêu rồi mang về. Đặc biệt, khu ẩm thực Giang Ghẹ còn tiến hành chế biến các hải sản được bạn chọn thành món ăn để có thể dùng ngay tại quán cùng với gia đình.

Địa chỉ:

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh

Với cam kết là một trong những địa chỉ cung ứng hải sản tươi sống ngon nhất tại Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm cho các mặt hàng như: cá , tôm , mực , ốc ,sò , cua ghẹ, bạch tuột,…các loại hải sản cao cấp như Sá Sùng khô , Sá Sùng Tươi , Cá Anh Vũ,.. . Ngoài ra còn cung cấp một số loại hải sản đông lạnh như: Mực nang sữa, cá dìa, mực lá tuơi, cá mú đỏ, …

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Chợ Hàng Dương

Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?

Nằm trong chợ Hàng Dương, khu hải sản chuyên cung cấp hải sản tươi sống các loại với giá rẻ, được mệnh danh là vựa hải sản của Sài Gòn. Số lượng hải sản tươi sống có mặt hằng ngày ở chợ rất phong về chủng loại và số lượng lớn.Nhiều tiểu thương nội thành cùng thường xuyên là khách hàng quen thuộc tại các mặt hàng hải sản ở Chợ Hàng Dương.

Tuy nhiên, nhiều khách nhỏ lẻ ghé chợ do chưa nắm được giá nên đôi khi bị lấy giá hơi đắt, nhất là dịp cuối tuần.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Cửa hàng Dũng Phú Quốc

Cửa hàng Dũng Phú Quốc chuyên kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống có nguồn gốc từ các vùng biển phía Nam, giá cả hợp lý.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống ở HCM 2021 – Vựa hải sản Minh Hải

Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?

Vựa Hải Sản Minh Hải chuyên phục vụ các loại hải sản tươi sống hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mỗi đối tượng khách. Cung cấp sỉ với số lượng lớn. Các mặt hàng nghêu, sò, hào, cua biển, bạch tuộc … đều tươi roi rói. Vựa Minh Hải là địa điểm lý tưởng mà các cửa hàng, quán hải sản ở Tân Bình hay tìm đến.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Hải sản Ông Giàu

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu hiện đang kinh doanh lĩnh vực cung cấp thủy hải sản tươi sống với địa bàn trên khắp cả nước. Không chỉ cung cấp hải sản cho các khách lẻ, hải sản Ông Giàu còn mở rộng thị trường cung cấp đến các khách sỉ và trở thành nhà cung cấp hải sản chính cho những nhà hàng nổi tiếng tại Tp. HCM.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Vựa hải sản Tư Ốc Lầu

Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?

Vựa hải sản Tư Ốc Lầu kinh doanh cả mặt hàng hải sản tươi sống và quán ăn. Giá cả ổn định và phải chăng, hải sản tươi ngon cùng chất lượng phục vụ tốt đó là điều tạo nên sự tin tưởng cho thực khách khi đến với Tư Ốc Lầu.

Cửa hàng có bán nhiều các loại hải sản như: cá mú, cá chép, sò huyết, sò lông, ốc cà na, ốc móng tay, ốc giác,… Đặc biệt cửa hàng có bán cua Cà Mau với chất lượng cao, chắc thịt giá cả cũng mềm.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Vựa hải sản Thành Hưng

Chất lượng hải sản Thành Hưng được đánh giá khá cao, giá cả ít biến động, đây là nơi chuyên cung cấp nguồn hải sản cho các quán ăn, nhà hàng trong địa bàn thành phố.

Top địa chỉ mua hải sản tươi sống HCM 2021 – Chợ đầu mối Bình Điền

Mua hải sản tươi sống ở đâu tại HCM?

Chợ đầu mối Bình Điền chuyên cung cấp các loại nông sản, thủy hải sản cho thành phố, trong đó có nhiều vựa hải sản với các loại hải sản tươi ngon.

Đây có thể xem là nơi cung cấp hải sản lớn và rẻ nhất tại Sài Gòn. Hải sản bán tại chợ rất đa dạng và được các tiểu thương bảo quản rất tốt nên khi tới tay người tiêu dùng thì vẫn giữ được độ tươi ngon.

Những quán ăn hoặc nhà hàng kinh doanh các món ăn hải sản thì nên ưu tiên đến đây để liên hệ mua sỉ sẽ được tính giá mềm.

Trên đây là những địa chỉ mua hải sản tươi sống tại HCM nổi tiếng, uy tín nhất hiện nay mà baonongsan.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm cho mình 1 địa chỉ mua hải sản ưng ý nhé! Chúc các bạn thành công.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

Ngày 26/04 năm 2021 | Hải sản | Nông sản sạch | Tag: