Giá cá Betta hôm nay

Cập nhật giá cá Betta rồng từ  80.000đ – 110.00đ/con, Betta Fancy 50.000đ – 800.000đ/con, Betta Dumbo 100.000đ – 120.000đ/con. Kèm theo kinh nghiệm nuôi cá Betta chuẩn. Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé! *** Giá cá Koi cập nhật 2021 hot Giá cá hồng két hôm nay Cá Betta là cá gì? Cá Betta hay ở Việt Nam còn gọi là cá Lia thia, cá Xiêm, cá chọi là giống cá cảnh được nhiều người lựa chọn. Đây...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên dhc rau củ của Nhật mẫu mới 2021 hot
Bột rau yakult nhật 2021 hot
Bột lá lúa non của Nhật 44 gói 2021 hot
Trà giảm cân orihiro Nhật mẫu mới 2021 hot

Cập nhật giá cá Betta rồng từ  80.000đ – 110.00đ/con, Betta Fancy 50.000đ – 800.000đ/con, Betta Dumbo 100.000đ – 120.000đ/con. Kèm theo kinh nghiệm nuôi cá Betta chuẩn. Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé!

***
Giá cá Koi cập nhật 2021 hot

Giá cá hồng két hôm nay

Cá Betta là cá gì?

Mục lục

Cá Betta hay ở Việt Nam còn gọi là cá Lia thia, cá Xiêm, cá chọi là giống cá cảnh được nhiều người lựa chọn. Đây là giống cá lai được tạo ra từ giống cá ngoài thiên nhiên, bởi đôi khi mọi người sẽ bắt gặp loại cá có hình dáng giống cá này ở ngoài thiên nhiên sông, hồ.

Cá betta có nguồn gốc từ Châu Á, chúng sống ở vùng nước nông của đầm lầy, ao hồ hoặc các dòng suối chảy chậm.

Đặc điểm nhận dạng cá Betta

Giá cá Betta hôm nay

Cá Betta loại nào đẹp nhất?

Hiện có khá nhiều giống cá Betta cảnh trên thị trường, nhưng đa số đều chọn giống Betta rồng bởi vẻ đẹp của loại này rất thu hút.

Dưới đây là một số loại cá Betta hiện nay:

Betta Rồng: Loại này có rất nhiều màu sắc như đỏ, vàng, trắng, đen…có vây và đuôi đều nhau về màu sắc lẫn kích thước nên tạo sự cân bằng và hài hòa vơi cơ thể.

Cá Betta Fancy: Cá trên cơ thể luôn có 3 màu phối với nhau rất uyển chuyển và hài hòa: đỏ, đen, vàng, cam, xanh, trắng, hồng, blue …

Cá Betta Koi: koi đỏ, koi đen, koi galaxy, koi vàng có đặc điểm là có màu sắc trên thân khá giống có Koi cổ điển đó là đỏ, đen, cam, vàng .

Giá cá Betta hôm nay

Hiện nay đa số nhiều người chọn cá Betta để làm cảnh hoặc là làm cá chọi để thi đấu và loại được chọn làm cảnh nhiều nhất đó là Bette rồng và Betta Dumbo hoặc Betta Fancy ở Việt Nam Betta rồng là phổ biến nhất.

Giá cá Betta Rồng ở khu vực Hà Nội rẻ hơn so với HCM từ 20 -30 nghìn/con nên khi mua mọi người lưu ý. Tuy nhiên đây mà mức giá sàn chung, mọi người có thể mua cá giống nhỏ

Có một số loại cá Betta có màu sắc đẹp, mới lạ sẽ có giá đắt đỏ hơn tùy thuộc thương lượng giữa người mua và người bán.

Địa chỉ mua cá Betta rẻ mà đẹp

Mua cá Betta mái giá rẻ

Với các Betta mái thường được mua về để nhân giống còn cá đực về để làm cảnh và chọi cá vậy nên khi mua người ta thường ưu tiên chọn cá mái bởi nó khá hiếm, giá cũng cao hơn cá trống nhiều.

Mọi người có thể mua cá Betta mái ở các chợ cá cảnh, các hồ cá cảnh hay các cửa hàng cá cảnh nơi chuyển bán cá Betta ở khu vực mình sống. Nến đặt trước với người bán để khi cá về bạn có thể đến lấy còn nếu không sẽ không có cơ hội để thấy.

Nơi bán cá Betta giá rẻ ở Hà Nội

Cá chọi betta Đức Anh

Cá betta Hà Nội

Cửa Hàng Cá Cảnh 56A

Cửa hàng cá cảnh Sơn Yến

Cá chọi Betta Cầu Giấy

Nơi bán cá Betta giá rẻ ở HCM

Betta Sales ( Betta Fish Shop )

Vương Quốc Cá Betta (Cửa hàng chuyên Cá Betta)

Betta Garden Shop

Gold Betta Farm (Trại Cá Betta)

Betta Thái Lan (Nguyễn Điền)

Shop Betta Koi Trung Le

Cá Koi Mini Giá Rẻ

Cách nuôi cá Betta làm cảnh

Thức ăn cho cá Betta

Cá Betta không ăn rễ cây như các loại cá khác, nó là loại cá ăn thịt nên thức ản chủ yếu là các côn trùng và ấu trùng. Rễ cây vẫn có thể ăn nhưng chỉ ở thời gian ngăn còn nếu thời gian dài cá sẽ bị chết do thiếu dinh dưỡng.

Không nên cho cá ăn quá no, quá nhiều khiến cho bể cái có nhiều chất thải khiến cho các bị ngạt, thiếu oxi.

Số lượng cá Betta nuôi trong 1 lần

Cá betta là loại nhạy cảm nên nó có thể bị trầm cảm, lười hoạt động. Vậy nên khi nuôi cá Betta mọi người cần tạo môi trường sống sinh đọng bằng các hàng động, cây rong có th giúp cá hoạt động nhiều hơn.

Bạn không nên nuôi theo bầy đàn cùng giống, nên nuôi phối hợp trống mái và không nên nuôi trống với nhau bởi chúng sẽ chọi nhau rất ghê. Có thể nuồi đàn nhưng là đàn cá Betta mái thôi.

Cá Betta có nên nuôi cùng cá khác

Cá betta mái có thể chung sống với các loại cá khác, nhưng cá trống thì không. Đặc biệt là cá Betta không thích loại cá khác cắn vào đuổi của nó, có thể khiến cá bức bổi và bỏ ăn. Vậy nên mọi người hạn chế nuôi cá Betta chung với các loài khác.

Cá Betta hoạt động vào ban ngày và ngủ vào ban đêm, nên vào buổi tối bạn đừng nên quấy rầy chúng.

Nó có thể nhận diện chủ của mình, khi người nào đó cho nó ăn nhiều, tiếp xúc nhiều thì lại gần chúng rất quấn quýt và vui vẻ. Đặc biệt với những vật mới bỏ vào bể của chúng thì sẽ được kiểm tra rất kỹ.

Cách làm bể cá Betta

Mọi người nên làm bể lớn, có lọc oxi hoặc bể không có nắp đậy kín bởi cá Betta không thích cái bể nhỏ vì đây là loại nhạy cảm nó có thể thấy cô đơn trong cái bể của mình.

Khi làm bể cá Betta nên cho thêm cây rong, hàng động vào để làm môi trường thêm phong phú. Nếu bể quá nhỏ sẽ khiến cá nhanh bị te đuôi của nó dẫn đến chết.

Bể nên chọn kiểu hình vương hoặc hình chữ nhật để tạo không gian rộng hơn. Tránh nuôi trong bể tròn nhỏ hoặc trên bát hay chai lọ.

Cá Betta Fancy 50.000đ – 800.000đ/con, Betta Dumbo 100.000đ – 120.000đ/con. Thích hợp chọi và nuôi cảnh, màu sắc đẹp.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa;

Ngày 31/05 năm 2021 | Hải sản | Tag: . .