Dear Natura Việt Quất là thuốc gì, có tác dụng gì?

Viên uống Dear Natura Việt Quất Nhật Bản chiết xuất từ quả Việt Quất giàu vitamin, chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư, tốt cho não bộ, tăng cường thị lực, tăng cường hệ miễn dịch và nhiều tác dụng cụ thể bên dưới. Việt quất có tác dụng gì đối với sức khỏe? Việt quất là một loại trái cây chứa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Quả việt quất...

Có thể bạn quan tâm:

Viên uống Dear Natura Việt Quất Nhật Bản chiết xuất từ quả Việt Quất giàu vitamin, chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn ngừa tế bào ung thư, tốt cho não bộ, tăng cường thị lực, tăng cường hệ miễn dịch và nhiều tác dụng cụ thể bên dưới.

Việt quất có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Mục lục

Việt quất là một loại trái cây chứa rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe. Quả việt quất được ưa chuộng không chỉ vì hương vị thơm ngon, mà còn vì những tác dụng tuyệt diệu mà nó mang đến cho con người.

Với những dưỡng chất quý báu như: carotene, vitamin B1, B2, C, kali, natri, canxi, magiê, phốt pho và chất sắt.

Ngoài ra, Quả việt quất đen chứa nhiều đường và axit hữu cơ như (citric, malic, succinic, vv ..), tannin, pectin, glycoza và các chất khác.

Loại quả này có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, duy trì sức khỏe con người được ổn định và tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể con người.

Ngoài ra, việt quất được biết đến là một loại quả chứa sắt, vì vậy nó rất tốt cho hệ tuần hoàn máu, giúp kháng viêm cho cơ thể hiệu quả.

Việt quất cũng được các bác sỹ khuyên bệnh nhân sử dụng, vì chúng có tác dụng làm cân bằng lượng axit trong dạ dày, ngoài ra việt quất cũng có tác dụng chữa bệnh thấp khớp, sỏi thận, thiếu máu,…

Đặc biệt nhất, việt quất được phát hiện ra là có tác dụng chống lão hóa, đặc biệt là với các bộ phận ở não bộ và da.

Một bảng xếp hạng ở Mỹ vào năm 1997 đã đưa ra 43 loại quả có nhiều chất chống oxy hóa nhất, và việt quất đứng đầu danh sách này.

Thuốc Dear Natura chiết xuất Việt Quất Nhật Bản 60 viên

Dear Natura Việt Quất là thuốc gì, có tác dụng gì?

Thuốc Dear Natura chiết xuất Việt Quất Nhật Bản với chiết xuất từ quả Blueberry (quả việt quất) có xuất xứ từ Scandiavia và nhiều thành phần bổ dưỡng khác, đem lại tác dụng chống ô xy hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể một cách hiệu quả.

Thành phần Dear Natura Việt Quất của Nhật

Trong mỗi 2 viên Thuốc Dear Natura chiết xuất Việt Quất Nhật Bản có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng như sau:

Công dụng Dear Natura Việt Quất Nhật Bản

Cách sử dụng thuốc Dear Natura Nhật Bản

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Mỗi ngày sử dụng 2 viên Viên uống Dear Natura chiết xuất Blueberry để có sức khỏe ổn định

Lưu ý khi dùng thuốc Dear Natura của Nhật

Ngày 26/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .