Top cửa hàng thực phẩm sạch hcm nổi tiếng 2021

Cửa hàng rau sạch Organic Food, trang trại Organic Food, cửa hàng rau sạch Đà Lạt GAP Store, cửa hàng rau sạch Fresh from Farm, thế giới Nông Sản hay những cửa hàng bên dưới là những cửa hàng thực phẩm sạch hcm nổi tiếng, uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Cửa hàng rau sạch Organic Food Organic food cam kết cung cấp thực phẩm “Sạch – Tươi – Ngon và đúng nguồn gốc xuất xứ” đến tận tay...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Viên dhc rau củ của Nhật mẫu mới 2021 hot
Bột rau yakult nhật 2021 hot
Bột lá lúa non của Nhật 44 gói 2021 hot
Trà giảm cân orihiro Nhật mẫu mới 2021 hot

Cửa hàng rau sạch Organic Food, trang trại Organic Food, cửa hàng rau sạch Đà Lạt GAP Store, cửa hàng rau sạch Fresh from Farm, thế giới Nông Sản hay những cửa hàng bên dưới là những cửa hàng thực phẩm sạch hcm nổi tiếng, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Cửa hàng rau sạch Organic Food

Mục lục

Organic food cam kết cung cấp thực phẩm “Sạch – Tươi – Ngon và đúng nguồn gốc xuất xứ” đến tận tay người tiêu dùng với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm như giao hàng miễn phí, đổi trả trong 15 ngày, hỗ trợ 24/7,..

Sản phẩm của Organicfood khá đa dạng với các loại rau củ quả, thịt heo, bò, gia cầm, trái cây trong nước và nhập khẩu, các loại mật ong, sữa hữu cơ, trà, cafe, nước hoa quả,..

Cửa hàng rau sạch Organic Food bán các sản phẩm hữu cơ được đầy đủ chứng nhận trong nước và quốc tế, mang đến cho gia đình bạn một bữa cơm an toàn, chất lượng và đầy đủ giá trị.

Trang trại Organic Food

cua-hang-rau-sach-hcm-0

Chuyên bán: Organic Food là cửa hàng bán rau củ, quả sạch với nguyên tắc 6 không, trong đó có không phun thuốc trừ sâu. Bên cạnh đó cửa hàng còn bán thịt heo hữu cơ chất lượng có chứng nhận của Hiệp hội hữu cơ Canada.

Cửa hàng rau sạch Đà Lạt GAP Store

Sản phẩm công ty bao gồm các loại rau, củ, quả sạch cao cấp tiêu chuẩn Global G.A.P với hệ thống vườn ươm chuyên sản xuất giống cây trồng theo công nghệ châu Âu. Ngoài bán lẻ thì Đà Lạt GAP Store cũng cung cấp sỉ các sản phẩm này.

Ra đời vào năm 1997 với sứ mệnh sản xuất và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng rau quả tươi sạch. Cửa hàng bán các loại rau, củ, quả sạch cao cấp tiêu chuẩn Global G.A.P với hệ thống vườn ươm chuyên sản xuất giống cây trồng theo công nghệ châu Âu.

Địa chỉ

Chuyên bán: Đà Lạt GAP Store là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch đến người tiêu dùng với hệ thống sỉ và lẻ.

Cửa hàng rau sạch ORGANICA

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

cua-hang-rau-sach-hcm-1

Ngoài gian hàng trực tuyến tại địa chỉ www.thucphamhuuco.vn, thực phẩm hữu cơ Organica còn có hệ thống các cửa hàng bán lẻ cũng như giao hàng tận nhà tại TP Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng.

Organica là hệ thống phát triển và phân phối thực phẩm hữu cơ được thành lập vào đầu năm 2013 với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO).

Chi nhánh 1

Chi nhánh 2

Chi nhánh 3

Chuyên bán: Đầu tư sản xuất các loại thực phẩm hữu cơ và lựa chọn các loại thực phẩm hữu cơ, thực phẩm tự nhiên từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.

Cửa hàng rau sạch Fresh from Farm

Cửa hàng rau sạch Fresh from Farm thuộc công ty cổ phần nông nghiệp xanh Khôi Nguyên, được biết đến với những mặt hàng rau, quả, hạt sạch và đồ tươi sống an toàn đạt chuẩn.

Chuyên bán: Các sản phẩm của Fresh From Farm: Rau, củ, quả, trái cây Việt Nam, trái cây nhập khẩu, thịt heo, thịt bò, thị gà, nước ép nguyên chất, các loại ngũ cốc, gia vị…

Rau an toàn Đà Lạt

Chuyên bán: Cung cấp sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt GAP – tiêu chuẩn cao nhất về rau an toàn hiện nay với quy trình khép kín từ khâu trồng, sơ chế, vận chuyển đến người tiêu dùng.

Thế giới Nông Sản

Thế giới nông sản cung cấp rau quả an toàn từ trang trại tại Đà Lạt, trồng theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao.

Việc áp dụng công nghệ cao trong nông nghiệp với phương pháp gieo trồng, thu hoạch khép kín, sản phẩm được xử lý bằng máy làm lạnh Vaccum Cooler giúp rau quả giữ được vitamin ngay lúc thu hoạch với thời gian bảo quản gấp 3 – 4 lần bình thường.

Thế giới nông sản cũng là một trong những cái tên khá nổi trong lĩnh vực cung cấp rau sạch, thực phẩm hữu cơ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên bán: Tại đây cung cấp rau quả an toàn từ trang trại tại Đà Lạt, trồng theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao và Trái cây Việt Nam theo mùa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào Mỹ, Canada… nên rất an toàn, lành tính và có chất lượng cao.

Cửa hàng rau sạch VƯỜN RAU

Chuyên bán: Vườn rau là hệ thống cửa hàng rau sạch có nguồn gốc từ Đà Lạt và được vận chuyển ra Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Ngoài ra cửa hàng có chăm sóc khách hàng từ Đà Lạt qua hotline: (063) 3702 405 (8h – 17h30)

Cầu Đất Farm

Cầu Đất Farm thuộc công ty cổ phần chè Cầu Đất, là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch tại Tp.HCM có nông trại tại Đà Lạt và liên kết với các nông hộ để thu mua sản phẩm nhưng có sự kiểm tra chặt chẽ theo quy trình sản xuất. Đây là một trong những trang trại có đầu tư, quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, hướng sản xuất hữu cơ.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Cầu Đất Farm ở cửa hàng quận 7 hoặc bán online trên website chính

Chuyên bán: Cửa hàng thuộc Công ty cổ phần chè Cầu Đất, với nông trại rộng 200ha tại Cầu Đất cách Đà Lạt 20km cung cấp nhiều sản phẩm rau củ quả trồng thủy canh của nông trại Cầu Đất.

Cửa hàng Organik trực tuyến

Chuyên bán: Cửa hàng Organik trực tuyến sẽ cung cấp rau và hoa quả tươi đến nhà bạn. Công ty có nhiều sản phẩm hữu cơ được cung cấp từ một trang trại trên Đà Lạt để bạn lựa chọn.

Cửa hàng 5th Element

Chuyên bán: Cửa hàng do ông K.C.Tow người Singapore lập ra, cung cấp cà phê, nước ép trái cây, rau củ tươi và bán các sản phẩm hữu cơ do trang trại của ông ở Đà Lạt cung cấp.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của Cầu Đất Farm ở cửa hàng quận 7 hoặc bán online trên website chính

Chuyên bán: Cửa hàng thuộc Công ty cổ phần chè Cầu Đất, với nông trại rộng 200ha tại Cầu Đất cách Đà Lạt 20km cung cấp nhiều sản phẩm rau củ quả trồng thủy canh của nông trại Cầu Đất.

Sản phẩm của cửa hàng thực phẩm sạch Rau Cười Việt Nhật được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, cam kết, đảm bảo không sử dụng các hóa chất độc hại.

Hiện tại, sản phẩm thực phẩm sạch Rau cười Việt Nhật đang phân phối tại các các cửa hàng thực phẩm sạch của cộng đồng Nhật Bản tại Việt Nam và các siêu thị Nhật như: Aeon mall,..Hoặc bạn có thể trực tiếp mua sản phẩm của Rau cười Việt Nhật ở cửa hàng tại Quận Bình Thạnh.

Chuyên bán: Cửa hàng phân phối các sản phẩm rau sạch hữu cơ của Công ty TNHH Nico Nico Yasai (Nhật bản), Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc.

Cửa hàng Thực phẩm Dưỡng sinh Chân Nguyên

Cửa hàng cung cấp các sản phẩm thực dưỡng, theo trường phái thực dưỡng Ohsawa Nhật Bản, bao gồm gạo lức, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu đỗ, dầu bơ, gia vị và trà.

Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các thực phẩm đã chế biến, các loại mỹ phẩm. Nông phẩm của Chân Nguyên được trồng theo quy trình hữu cơ và xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo khách hàng được sử dụng những sản phẩm an toàn và sạch nhất.

Chi nhánh 1

Chi nhánh 2

Chuyên bán: Cửa hàng cung cấp các sản phẩm thực dưỡng theo trường phái thực dưỡng Ohsawa, bao gồm gạo lức, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu đỗ, dầu bơ, gia vị và trà. Cửa hàng còn cung cấp các thực phẩm đã chế biến, các loại mỹ phẩm và văn hóa phẩm.

Cửa hàng Baobab

Baobab mang thực phẩm an toàn đến với mọi người, mọi nhà là chiếc cầu nối giữa những nhà sản xuất, nhà cung cấp “có Tâm” với người tiêu dùng Việt – Góp phần vận động xu hướng sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn trong cộng đồng. Góp phần phát triển đời sống của người nông dân, đồng bào dân tộc ít người…

Baobab không chỉ cung cấp những sản phẩm phong phú, đa dạng mà còn rất độc đáo, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Chuyên bán: Cung cấp những sản phẩm: trái cây, thực phẩm tươi sống, rau củ, thực phẩm chế biến, sản vật vùng miền…

Cửa hàng Xanh và Sạch

Cửa hàng cung cấp các sản phẩm rau củ quả, thực phẩm hữu cơ và nhập khẩu, đa số đều được sản xuất tại Đà Lạt bởi công ty của Nhật Bản. Cửa hàng là lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn tìm kiếm thực phẩm sạch tại Sài Gòn, để có được những bữa ăn thật tươi, ngon và an toàn.

Chuyên bán: Cửa hàng cung cấp các sản phẩm rau củ quả, thực phẩm hữu cơ và nhập khẩu.

Cửa hàng thực phẩm 3 Sạch

Không hoá chất, không chất kích thích, không chất bảo quản, không chất tạo hương, không gia vị tổng hợp, thực phẩm được canh tác tự nhiên, sơ chế thô, bảo quản nghiêm ngặt và được giao tới tận cửa nhà bạn… đó là những gì 3 Sạch đang hướng đến.

3 Sạch tự tay trồng và chăm sóc rau từ nông trại của mình theo quy trình hữu cơ. Rau hoàn toàn sinh trưởng tự nhiên. 3 Sạch hiện có 5 nông trại gà, heo, rau và cá lăng tại Đồng Nai. Tất cả đều được nuôi trồng khép kín, không hoá chất. 3 Sạch muốn tận tay kết nối với người tiêu dùng để giúp cuộc sống của mỗi người tốt đẹp, an toàn và giàu dinh dưỡng hơn.

Không chỉ tận dụng nguồn nguyên liệu tự có, 3 Sạch luôn cố gắng tìm kiếm những nguồn nguyên liệu thiên nhiên khác để làm đời sống ẩm thực của bạn thú vị hơn. 3 Sạch thu gom cá biển từ dân câu và ghe lưới, là những loại cá đánh bắt gần bờ nên đặc biệt rất tươi.

Cá hoàn toàn không ướp ure hoặc hoá chất bảo quản, khi vừa đánh bắt lên bờ, tuyển chọn những con ngon nhất, ướp sơ một lớp đá và vận chuyển trong ngày đến hệ thống cửa hàng.

3 Sạch cũng chỉ chọn lọc những loại cá đảo hoặc cá biển miền Trung từ Cam Ranh, Phú Yên, Quy Nhơn, Lý Sơn là những nơi có luồn nước biển trong giúp cá ngọt thịt và thơm ngon hơn những nơi khác.

Cửa hàng Everfresh Mart

Chuyên bán: Cửa hàng sản phẩm nông nghiệp (địa điểm cũ là 176 Hai Bà Trưng Q.1) có uy tín trong ngành cung cấp rau củ quả sạch, rau củ Vietgap, thịt sạch Vissan, các loại thực phẩm chế biến và trái cây nhập khẩu các loại. cung cấp thực phẩm chất lượng tốt với mức giá hoàn toàn phải chăng, hợp lý.

Cửa hàng Tươi ngon

Chuyên bán: Cửa hàng bán các loại rau an toàn (Đà lạt), trái cây nhà vườn (Đà Lạt, Tiền Giang) và trái cây nhập khẩu.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Hoa Sữa

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Viễn Phú đã cho ra đời thương hiệu sản phẩm hữu cơ Hoa Sữa và cửa hàng thực phẩm hữu cơ cùng tên với mục đích cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng chuỗi thực phẩm sạch, an toàn.

Sản phẩm của cửa hàng bao gồm rau các loại, gạo hữu cơ, thủy sản hữu cơ, các sản phẩm home-made, các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng.

Chuyên bán: Cửa hàng thuộc Công ty CP TM & SX Viễn Phú. Nông trại hữu cơ Viễn Phú cung cấp chuỗi thực phẩm hữu cơ HoaSữaFoods bao gồm gạo, rau quả và cá hữu cơ.

Trên đây là những  cửa hàng thực phẩm sạch hcm nổi tiếng nhất hiện nay, bán chạy nhất hiện nay. Baonongsan.com hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! Chúc các bạn thành công nhé!

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

Ngày 22/05 năm 2021 | Nông sản sạch | Tag: . .