22 cửa hàng rau sạch Bác Tôm ở Hà Nội

Danh sách hệ thống cửa hàng Bác Tôm ở quận Hoàn Kiếm, Ha Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai với chi tiết địa chỉ+ số điện thoại đặt hàng bên dưới. Bác Tôm khởi nghiệp từ kệ rau chơi vơi Nhìn cửa hàng Bác Tôm ở 6 Nguyễn Công Trứ hôm nay đông đúc và bận rộn với đầy đủ các chủng loại thực phẩm tươi sống hàng ngày, thật khó tưởng tượng cửa hàng...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách hệ thống cửa hàng Bác Tôm ở quận Hoàn Kiếm, Ha Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai với chi tiết địa chỉ+ số điện thoại đặt hàng bên dưới.

Bác Tôm khởi nghiệp từ kệ rau chơi vơi

Mục lục

Nhìn cửa hàng Bác Tôm ở 6 Nguyễn Công Trứ hôm nay đông đúc và bận rộn với đầy đủ các chủng loại thực phẩm tươi sống hàng ngày, thật khó tưởng tượng cửa hàng những ngày đầu thành lập chỉ với một kệ rau chơi vơi.

he-thong-cua-hang-rau-sach-bac-tom

Ý tưởng Bác Tôm ngay từ năm 2009 là đưa sản phẩm rau sạch từ các dự án đến cho người tiêu dùng Hà Nội. Sang năm 2010 cửa hàng bắt đầu phục vụ khách và từng bước kết hợp với nhiều dự án khác của các tổ chức phi chính phủ để phục vụ thêm thực phẩm sạch và trái cây đặc sản. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều có xuất xứ rõ ràng. Sự trung thực với sản phẩm rõ xuất xứ là nguyên tắc sống còn của cửa hàng. Làm thế nào để có một cái tên cho cửa hàng phù hợp với đặc tính đó?

****

Top cửa hàng rau sạch Hà Nội 2021 hot

Ai đã từng đọc tiểu thuyết lịch sử “Túp Lều Bác Tôm” hẳn còn nhớ mãi hình ảnh Bác Tôm, người quản gia nhất mực trung thành và trung thực với gia chủ qua mọi biến cố. Cái tên Bác Tôm cho cửa hàng ra đời từ đó. Mọi người làm việc cùng Bác Tôm, từ người sản xuất đến nhân viên bán hàng luôn tâm niệm trung thực với sản phẩm rõ xuất xứ, dù là những sản phẩm đến từ những vùng gần như rau Lương Sơn và Sóc Sơn, đến các vùng xa xôi như Bắc Hà (Lào Cai), Lò Rèn (Tiền Giang), và Ninh Phước (Ninh Thuận). Nhờ vậy, chất lượng sản phẩm của Bác Tôm ngày càng được nâng cao.

Tiếng lành đồn xa, hiện nay Bác Tôm đã trở thành địa chỉ quen thuộc về thực phẩm sạch cho các chị em quan tâm đến sức khỏe gia đình ở khu vực Nguyễn Công Trứ. Bác Tôm chuyên về các loại thực phẩm tươi sống, từ Rau Hữu Cơ đến đặc sản Trái cây Nam bộ và các loại Thịt vùng Cao, Cá Sông và Hải Sản Hoàng Sa, với chất lượng không lẫn vào đâu được.

Nhiều khách hàng đã gắn bó với cửa hàng từ ngày đầu thành lập vẫn đánh giá cao sự trung thực với sản phẩm rõ xuất xứ của Bác Tôm. Sự yêu mến của khách hàng càng là động lực để Bác Tôm cố gắng hơn nữa. Một hôm, một chị phụ nữ tầm ngoài 60 bước vào cửa hàng với nụ cười rạng rỡ, “hôm qua mẹ chồng chị khen con gà ngon lắm. Đây là lần đầu tiên chị được mẹ chồng khen về con gà! Chị vui lắm”. Ái chà chà, Bác Tôm cũng vui lắm chị ah. Bác Tôm tin rằng chị sẽ tiếp tục nhận được nhiều lần đầu tiên như thế nữa, không chỉ với sản phẩm Gà Mò mà còn với nhiều đặc sản khác nữa.

Hệ thống cửa hàng Bác Tôm có gì hay?

(1) đặt hàng qua hotline

(2) đặt hàng qua inbox Facebook

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

(3) liên hệ trực tiếp với cửa hàng gần nhất

Hệ thống cửa hàng rau sạch Bác Tôm ở Hà Nội

Bác Tôm quận Hoàn Kiếm

Bác Tôm Quận Hai Bà Trưng

Bác Tôm Quận Đống Đa

Bác Tôm Quận Ba Đình:

Bác Tôm Quận Cầu Giấy:

Bác Tôm Quận Thanh Xuân

Bác Tôm Quận Hà Đông

Bác Tôm Quận Hoàng Mai

tu khoa
Ngày 12/04 năm 2021 | Nông sản sạch | Tag: . .