Cheat meal là gì, thực đơn cheat meal đúng cách?

Cheat meal có nghĩa là một bữa ăn gian khổ. Đây là một phương pháp ăn uống không tốt để cơ thể vẫn đốt cháy mỡ thừa tốt nhất. Như vậy cách thực hiện Cheat bữa ăn như thế nào? Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé! Cheat meal là gì? Cheat bữa ăn là một bữa ăn “gian độc” - nghĩa là bạn phá vỡ quy tắc, làm khác với kế hoạch dinh dưỡng trước đó của bạn. Nhưng không có...

Có thể bạn quan tâm:

Cheat meal có nghĩa là một bữa ăn gian khổ. Đây là một phương pháp ăn uống không tốt để cơ thể vẫn đốt cháy mỡ thừa tốt nhất. Như vậy cách thực hiện Cheat bữa ăn như thế nào? Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé!

Cheat meal là gì?

Mục lục

Cheat bữa ăn là một bữa ăn “gian độc” – nghĩa là bạn phá vỡ quy tắc, làm khác với kế hoạch dinh dưỡng trước đó của bạn.

Nhưng không có nghĩa là bạn có thể ăn bất cứ lúc nào hoặc ăn bất cứ thứ gì. Ăn theo thức ăn gian khổ là bạn cần ăn một cách lành mạnh để đạt được tiêu chuẩn mà mình hướng dẫn.

Cheat meal có tác dụng gì?

Cheat meal làm tăng tốc độ trao đổi chất lượng

Khi bạn có 1 chế độ ăn kiêng để tiêu mỡ thì chắc chắn bạn sẽ phải giảm lượng calo nạp vào <TDEE của cơ thể. Nhưng khi bạn cắt giảm calo, thì cơ thể sẽ nhận thấy sự thiếu hụt năng lượng và nó sẽ tự động giảm tốc độ trao đổi chất để giúp cơ thể thích nghi với sự thay đổi đó.

Kcal device sẽ làm nồng độ hormone leptin sẽ giảm và tăng hormone ghrelin. Leptin giảm chất lượng trao đổi tốc độ và ghrelin gây cảm giác đói. Điều này là để tạo nên hiệu ứng của mục tiêu trong chiều dài của đĩ. Do đó, ăn kiêng sẽ giúp bạn tăng lượng carb và calo để cơ thể tăng lượng hormone leptin và ghrelin, tăng tốc độ trao đổi chất từ ​​đó kết thúc quá trình tiêu diệt nhanh hơn.

Cheat meal gây thiếu dinh dưỡng

Khi ăn kiêng, chúng ta sẽ cắt giảm lượng lớn chất dinh dưỡng trong bữa ăn (Vitamin từ Carb và DHA & Omega từ Fat). This will make a base could not be lost the title and not well up. Đồng thời làm giảm carb lâu ngày tạo ra lượng glycogen dự trữ trong cơ thể cạn kiệt, năng lượng trong cơ thể không dồi dào kéo theo công việc luyện tập, học tập, làm việc,… không đạt được hiệu suất cao. Khi tập tin không đạt được hiệu suất cao, thì chi tiêu cũng như tăng cơ cũng sẽ không được tối ưu hóa, mà lại làm cho thân dễ gặp phải thương trong lúc luyện tập vì tập trung độ.

Cheat meal có thể ăn nhiều món ăn mình thích

Những bữa ăn kiêng sẽ làm bạn thích thú hơn, có động lực trong chế độ ăn kiêng của mình vì vẫn được thưởng thức những món ăn mình thích.

3 thuốc giảm cân minami healthy foods của Nhật tốt nhất 2021

Cheat meal đúng cách như thế  nào?

Lên kế hoạch

Cheat Meal chỉ là bữa ăn thay thế, vì vậy bạn cần có một kế hoạch cụ thể để phù hợp với chế độ ăn uống thay thế. Các bữa ăn không thoải mái cho phép bạn thỏa mãn cơn thèm ăn, nhưng nếu quá thoải mái sẽ làm cho thừa calo trầm trọng. Dẫn đến chuyển quá trình tiêu diệt, tăng tiêu đề thời gian. Đừng để Cheat Meal biến thành Cheat Day.

Kiểm soát calo trong một bữa ăn gian hàng

Khi ăn ngoài làm thỏa mãn nhu cầu ăn uống của mình thì bạn cũng cần lưu ý đừng để bản thân vượt quá kiểm soát.

Khi cắt (tiêu mỡ): Ngày có bữa ăn độc, tổng lượng calo nạp vào trong ngày chỉ nên = với TDEE của bạn. Điều này giúp nó sao lưu. Nếu thời gian trước bạn phải hỗ trợ vì 2 tuần ăn dưới TDEE ~ 200kcal / ngày để giảm 300g mỡ thì 1 bữa ăn giảm quá TDEE khoảng 500kcal sẽ làm bạn tích lại 50g mỡ. Con số này không phải ở một thời điểm cũng có nhưng bạn nên phòng là tốt nhất.

Khi bulking (tăng cân, tăng cơ): Với này mục tiêu, bạn có thể thoải mái với lượng calo nạp vào để ăn uống. Ăn bao nhiêu tùy thích để thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Khi khối lượng lớn (tăng cơ, giữ cân): Thì nên vượt quá TDEE khoảng 1000kcal. To hơn không tăng quá nhiều và tránh các vấn đề về tiêu hóa.

High-carb trong bữa ăn gian lận của bạn

Khi high-carb thì sẽ làm nồng độ leptin tăng và ghrelin giảm tốc độ trao đổi chất nhanh hơn. Glycogen dự trữ trong cơ thể cạn kiệt, carb vừa tải xong sẽ được lưu trữ lại thành glycogen để sử dụng tiếp. Chất béo của Animation sẽ được tăng lên rất nhanh, mà nên thay thế bằng chất béo tốt (Omega, DHA, ..) từ cá biển, bơ đậu, dầu Oliu, ..

Dù là bulking hay cut thì mục tiêu chung vẫn được xây dựng và bảo vệ cơ bắp nên cần đảm bảo chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn không gian. Protein must đủ để mất cơ khi trát và dư để xây dựng cơ bắp trong quá trình lớn lượng.

Bên cạnh đó bạn cần giới hạn rượu bia và có chế độ ăn kiêng trước và sau bữa ăn độc. Tệp cho các lựa chọn nội dung tập tin có rep thấp trong ngày vì chúng tôi sẽ giúp bạn loại glycogen but Carb đi đến cơ sở. Sau đó trở lại với lịch (số đại diện) trong các buổi học ăn kiêng mà bạn theo ngày tháng.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

Ngày 12/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . . .