Cách uống nước giảm cân trong 1 tuần chuẩn nhất

Nước có tác dụng tăng cường trao đổi chất, giảm cảm giác thèm ăn, thanh lọc cơ thể, giúp tiêu thụ nhiều calo hơn, giúp giảm cân. Cách uống nước giảm cân như thế nào?  Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé! Uống nhiều nước có giảm cân được không? Nước ức chế thèm ăn Khi dạ dày cảm thấy không, bộ phận này sẽ gửi tín hiệu đến não để ngừng ăn. Nước có thể giúp không gian...

Có thể bạn quan tâm:

Nước có tác dụng tăng cường trao đổi chất, giảm cảm giác thèm ăn, thanh lọc cơ thể, giúp tiêu thụ nhiều calo hơn, giúp giảm cân. Cách uống nước giảm cân như thế nào?  Hãy cùng baonongsan.com tìm hiểu ngay nhé!

Uống nhiều nước có giảm cân được không?

Mục lục

Nước ức chế thèm ăn

Khi dạ dày cảm thấy không, bộ phận này sẽ gửi tín hiệu đến não để ngừng ăn. Nước có thể giúp không gian trong dạ dày, dẫn đến cảm giác không và đói khát.

***

Các loại thuốc giảm cân DHC Nhật tốt nhất 2021 hot

Khi khát nước, bạn cũng có thể nhầm tưởng mình đang đói. Uống một ly nước trước khi tìm món gì đó để ăn sẽ giúp hạn chế việc ăn vặt không cần thiết.

Nước uống đúng cách giúp bạn ăn ít hơn, hạn chế ăn vặt, nhờ thế góp phần giảm trọng lượng cơ thể

Trong một nghiên cứu đầu vào năm 2014, 50 phụ nữ dư uống 500ml nước 30 phút trước khi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối (ngoài công việc tiêu thụ nước thường xuyên) trong 8 tuần liên tục. Những người này đã giảm trọng lượng cơ thể, mỡ và cơ thể chỉ số (BMI). Họ cũng không thèm ăn nữa.

Các nghiên cứu ở người lớn tuổi chỉ ra rằng, uống nước trước mỗi bữa ăn có thể giúp giảm thêm 2kg trong khoảng thời gian 12 tuần. Bên cạnh đó, một nghiên cứu ở trung niên nhóm đối tượng được cân bằng và béo phì cho nước uống theo cách này giúp giảm cân nhiều hơn 44% so với nhóm không uống nước trước khi ăn.

Cách uống nước giảm cân trong 1 tuần chuẩn nhất

Thêm một nghiên cứu khác chỉ ra rằng, uống nước trước bữa ăn sáng giúp 13% lượng calo tiêu thụ trong bữa ăn. 

Mặc dù “pháp lý” uống nước trước bữa ăn có thể phát huy hiệu quả ở người trung niên và tuổi cao, Nghiên cứu sinh trên nhóm đối tượng trẻ hơn chưa cho kết quả cân bằng ấn tượng.

Tập gym nên uống bao nhiêu nước, uống nước gì tốt?

Nước giúp phá hủy nhiều calo

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, uống nước đúng cách có thể giúp đốt cháy calo , hay còn gọi là tiêu hao năng lượng khi nghỉ.

Ở người thành, tiêu hao năng lượng khi nghỉ được chứng minh tăng 24 – 30% trong vòng 10 phút sau khi uống nước. Quá trình này kéo dài ít nhất 60 phút. Một số nghiên cứu về trẻ thừa cân và phì phèo mức tăng 25% trong thời gian tiêu hao năng lượng nghỉ ngơi sau khi uống nước lạnh.

Nghiên cứu khác về nữ thừa cân đã kiểm tra hiệu quả của việc tăng lượng nước tiêu thụ lên hơn 1 lít nước mỗi ngày. Người ta nhận thấy, trong giai đoạn 12 tháng đầu, những người tham gia thử nghiệm đã giảm thêm 2kg. Đặc biệt, họ không thay đổi bất kỳ điều gì trong cuộc sống ngoại trừ việc uống nhiều nước hơn, nên kết quả là rất ấn tượng.

Thêm vào đó, cả hai nghiên cứu đều chỉ ra rằng, uống nửa lít nước giúp đốt cháy thêm 23 calo. Khi áp dụng suốt cả năm, con số này sẽ lên đến 17.000 calo, tương đương 2kg chất béo.

Trong một nghiên cứu năm 2014, 12 người uống 500ml nước lạnh và nước ở mức nhiệt độ cho phép tăng tiêu hao năng lượng. Họ thiêu đốt lượng calo nhiều hơn từ 2 – 3% so với bình thường trong 90 phút sau khi uống nước.

Nhiều nghiên cứu khác theo dõi những người thừa cân uống 1 – 1,5 lít nước mỗi ngày, thực hiện trong vài tuần. Kết quả, họ cân nhắc về lượng trọng lượng, chỉ số khối cơ thể (BMI), vòng eo và lượng mỡ cơ thể.

This results can but more than more when Uống nước lạnh (nước giữ lạnh trong ngăn mát kết quả tủ lạnh). Đó là vì cơ thể bạn phải tiêu hao năng lượng, hoặc calorie, để làm nước ấm lên cho phù hợp với nhiệt độ cơ thể.

Nước giúp loại bỏ chất thải từ cơ thể

Khi bị mất nước, cơ thể không thể loại bỏ chất xác thực dưới dạng tiểu nước hoặc phân tích. Nước giúp lọc chất độc và chất thải trong khi giữ lại các chất dinh dưỡng và chất điện giải cần thiết. Khi cơ thể bị mất nước, cẩn thận sẽ giữ nước.

Mất nước cũng có thể dẫn đến phân vùng cứng hoặc cục bộ và tủ đứng. Nước giữ chất lỏng di chuyển bằng cách làm mềm hoặc phân vùng cứng. Nước cũng có thể giúp phục hồi sau các vấn đề về tiêu hóa, chẳng hạn như tiêu chảy và khó tiêu.

Khi chất tụ tụ trong cơ thể, bạn có thể cảm thấy hơi đầy, mệt mỏi và mệt mỏi. Keep water is a good way to make up the color off, make the base could be more balance.

Uống nước làm giảm tốc độ tăng cân

Thay đổi thức uống có chứa calo và đường bằng nước lọc nếu bạn muốn giảm cân lâu dài

Chúng ta rất dễ tích lũy calo bằng cách uống soda, nước trái cây, cà phê hoặc trà có thêm đường. Hầu hết mọi người cũng bỏ qua bao nhiêu calorie hấp thụ trong thức ăn uống khi luyện hoặc đồ uống có cồn.

Lọc nước không chứa calo. Khi uống nước lọc hoặc các loại đồ uống không chứa calorie, chẳng hạn như trà thảo dược, thay thế cho các loại đồ uống khác nhau (nhiều loại trong đó có chứa hàm lượng calorie và đường cao), bạn sẽ tự nhiên giảm lượng calorie dung nạp to base, mang lại lợi ích cho việc cân bằng lâu dài.

Quan sát nghiên cứu chỉ ra, những người uống nước lọc thay đổi thức uống khác trung bình sẽ giảm 9% (tương đương 200 calo) lượng calo nạp vào cơ thể.

Các tác giả của một nghiên cứu năm 2012 cho thấy, công việc thay thế hai hoặc nhiều thức uống có hàm lượng calo cao hơn bằng thức uống không calo trong 6 tháng cho kết quả giảm cân trung bình từ 2 – 2,5% ở một nhóm phụ nữ thừa cân.

Trong một nghiên cứu năm 2015, những người phụ nữ tham gia đã uống 250ml nước sau bữa ăn trưa hàng ngày trong chương trình giảm giá 24 tuần. Họ giảm nhiều hơn 13,6% so với phụ nữ nhóm trong cùng chương trình nhưng dùng thức ăn kiêng sau bữa ăn.

Ngoài ra, uống nước đúng cách cũng giúp ngăn ngừa trạng thái tăng cân theo thời gian. Một người trung bình sẽ tăng khoảng 1,45kg sau mỗi 4 năm. This con số sẽ giảm đi bằng cách:

Quan trọng đặc biệt là bạn hãy khuyến khích trẻ uống nước lọc để giúp ngăn ngừa chứng thừa cân và phân bổ.

Uống nước làm tăng khả năng đốt cháy chất béo

Quan sát trên động vật được hiển thị, tăng lượng nước tiêu thụ đến tăng quá trình chuyển đổi chất béo và chất béo cơ thể

Không có nước, cơ thể không thể chuyển hóa chất béo hoặc carbohydrate . Quá trình chuyển đổi chất béo được gọi là chất béo. The first step of this is the glass, is the same as the water parisation with triglyceride (chất béo) để tạo ra glycerol và axít béo.

Uống đủ nước là điều cần thiết để đốt cháy chất béo từ thức ăn và đồ uống, cũng như chất béo được lưu trữ.

Một đánh giá nhỏ từ năm 2016 trên động vật được thấy, tăng lượng nước tiêu thụ đến tăng phân giải chất béo và chất béo.

Cách uống nước giảm cân trong 1 tuần

Để uống nước giảm cân đạt hiệu quả, bạn cần uống nước vào những thời điểm thích hợp trong ngày để cơ thể không mất nước và giảm cảm giác thèm ăn.

Mỗi ngày nên uống bao nhiêu nước?

Con số thông thường chúng ta được biết là uống 2 lít nước mỗi ngày (khoảng 8 ly với dung tích 250ml / ly). Tuy nhiên, con số này không hoàn toàn chính xác, bởi nhu cầu uống nước phụ thuộc vào từng cá nhân cụ thể.

Hạn chế, những người mồ hôi nhiều hoặc tập thể dục thường xuyên sẽ cần lượng nước nhiều hơn người ít vận hành. Người lớn tuổi và phụ nữ cho con bú cũng cần chú ý đến lượng nước tiêu thụ.

Mỗi người có nhu cầu uống nước khác nhau, nhưng trung bình có thể cần 1 – 2 lít nước / ngày để hỗ trợ quá trình giảm cân

Lượng nước được khuyến nghị liên quan đến các yếu tố như tuổi tác và sức khỏe. Không có tiêu chuẩn khuyến nghị mà uống bao nhiêu nước là “tiêu chuẩn”. Một số người cần nhiều, một số khác cần ít hơn, các thuộc tính của nhiều phần tử, bao gồm:

You can tham khảo khuyến nghị về lượng nước cần cho cơ thể theo Học viện Y khoa Quốc gia (NAM) tại Hoa Kỳ:

Ngoài ra, đừng quên rằng bạn cũng sẽ hấp thụ nước từ nhiều loại thực phẩm và thức uống khác, chẳng hạn cà phê, trà, sữa, thịt, cá và đặc biệt là rau củ quả.

Một cơ bản nguyên tắc là bạn nên uống nước khi thấy khát và uống đủ để làm dịu cơn khát. If you feel the head of the life, touch any ổn định, liên tục thấy đói hoặc khó tập trung, có thể bạn đang bị mất nước ở mức độ nhẹ. Add water sẽ giúp khắc phục trạng thái này.

Bạn cũng không nên uống quá nhiều vì sẽ tạo ra độc tố nước, thậm chí có thể có tử vong trong các trường hợp trọng yếu, các cuộc thi uống nước.

Lưu ý gì khi uống nước để giảm cân

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Từ khóa:

Ngày 12/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .