Cách sử dụng Dear Natura Lutein Nhật Bản

Viên uống Dear Natura Lutein Nhật Bản tinh chất cúc vạn thọ giàu lutein tốt cho mắt, ngăn ngừa đục thủy tinh thể thoái hóa điểm vàng, đẩy lùi quá trình lão hóa, làm đẹp da, hỗ trợ phục hồi thị lực và não bộ.  *** Bổ mắt omega 3 của Orihiro Nhật 2021 hot Dear Natura Lutein là thuốc gì? Xuất xứ: Nhật Bản Thương hiệu: Asahi Nhật Bản Quy cách: dạng viên uống Cúc vạn thọ...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Tảo xoắn nhật 2400 viên
Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ
Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot
Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot

Viên uống Dear Natura Lutein Nhật Bản tinh chất cúc vạn thọ giàu lutein tốt cho mắt, ngăn ngừa đục thủy tinh thể thoái hóa điểm vàng, đẩy lùi quá trình lão hóa, làm đẹp da, hỗ trợ phục hồi thị lực và não bộ. 

***

Bổ mắt omega 3 của Orihiro Nhật 2021 hot

Dear Natura Lutein là thuốc gì?

Mục lục

Cúc vạn thọ được coi là biểu tượng của sự trường sinh, không phải ngẫu nhiên mà người ta chọn cúc vạn thọ để làm biểu tượng như vậy. Mà bởi vì những công dụng tuyệt diệu của nó với sức khỏe con người.

***

Thuốc bổ mắt của Nhật loại nào tốt?

Sắc tố màu da cam rất đẹp mà cúc vạn thọ có được đó là nhờ chất lutein, một hợp chất vô cùng quý giá. Lutein có tác dụng ngăn ngừa miễn dịch, ngăn quá trình oxy hóa lipid trong máu, ngăn cản sự thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi, bảo vệ làn da con người khỏi tia tử ngoại, chữa một số bệnh liên quan đến tim mạch và thậm chí là làm chậm quá trình phát triển của bệnh ung thư.

Công dụng của hoa cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ là loại hoa có chứa hàm lượng lutein cao và tinh khiết, nên các nhà nghiên cứu đã lựa chọn loại hoa này để tách chiết thành Thuốc Dear Natura Lutein tinh chất cúc vạn thọ Nhật Bản.

Cách sử dụng Dear Natura Lutein Nhật Bản

Sản phẩm được tách chiết từ cúc vạn thọ có độ tinh khiết lên đến hơn 90%, hiệu suất thu hồi lutein gần đến 53%.

Chính vì những công dụng tuyệt vời đó, nên Hãng Asahi Dear Natura Nhật Bản đã điều chế viên uống với tinh chất cúc vạn thọ, mang lại những công dụng tuyệt vời với sức khỏe con người.

Thành phần Dear Natura Lutein Nhật Bản

Thuốc Dear Natura Lutein tinh chất cúc vạn thọ Nhật Bản hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên và không dùng hóa chất, chất bảo quản cũng như chất phụ gia.

Mỗi viên Thuốc Dear Natura Lutein tinh chất cúc vạn thọ Nhật Bản có chứa

Công dụng thuốc Dear Natura Nhật Bản

Lưu ý khi sử dụng thuốc Dear Natura Lutein Nhật Bản

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 26/07 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .