Cách bổ sung protein cho người tập thể hình chuẩn

Người tập gym nên bổ sung 1.8-2.2g trên 1 kg trọng lượng cơ thể để đạt hiệu quả tăng cơ như mong muốn. Bổ sung protein cho người tập thể hình sau 2h tập là thời điểm lý tưởng nhất nhé! Tập gym cần nạp bao nhiêu protein 1 ngày? Trên thực tế, khoảng thời gian sau tập tin đúng là làm quá trình chuyển đổi protein (protein tổng hợp) tăng cao. Nó không mất tự nhiên trong một đoạn ngắn ngay sau...

Có thể bạn quan tâm:

Người tập gym nên bổ sung 1.8-2.2g trên 1 kg trọng lượng cơ thể để đạt hiệu quả tăng cơ như mong muốn. Bổ sung protein cho người tập thể hình sau 2h tập là thời điểm lý tưởng nhất nhé!

Tập gym cần nạp bao nhiêu protein 1 ngày?

Trên thực tế, khoảng thời gian sau tập tin đúng là làm quá trình chuyển đổi protein (protein tổng hợp) tăng cao. Nó không mất tự nhiên trong một đoạn ngắn ngay sau tập tin mà kéo dài trong khoảng 48 tiếng.

Cách bổ sung protein cho người tập thể hình chuẩn

Faker bổ sung ngay sau khi tập tin sẽ giúp cung cấp axit amin vào trong máu, hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình phục hồi cơ bắp, tuy nhiên bạn cũng không cần quá coi trọng vấn đề này mà hãy áp dụng nó theo quy định hard hard.

Với đối tượng tập tin bình thường, nếu không có sự can thiệp vào hormone, thì việc nạp protein ngay sau các tập tin chỉ có hiệu quả nhỉnh hơn so với việc nạp protein vào các điểm khác nhau trong ngày. Yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi protein còn ở mức cường độ của buổi học, protein lượng được tải vào cơ thể trước đó, chất lượng giấc ngủ và lượng testosterone trong cơ thể.

Giải pháp tốt nhất để bảo đảm cơ bắp phát triển là bạn nên bảo đảm đủ chất lượng và nên chia nhỏ nguồn thực phẩm giàu sức sống trong ngày để lượng axit amin luôn có trong máu, cùng hàm lượng cao. quá trình chuyển đổi protein.

***

Sữa tăng cân Savas Meiji của Nhật có tốt không?

Trước hết, bạn phải hiểu rõ vấn đề ăn ít đi không có nghĩa là bạn sẽ bị mất cơ, đơn giản vì cơ chúng ta có nhiều cách khác nhau để phục hồi cơ sau khi luyện tập. Thế nhưng nếu cung cấp đủ và vừa đủ dư thì sẽ thúc đẩy quá trình chuyển hóa bình thường trong cơ (Tổng hợp Protein cơ) và sẽ giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng sau quá trình luyện tập.

Để đạt được quá trình này thì tốt nhất nên nạp protein vào cơ thể ở mức tối thiểu là 1.8-2.2g trên 1 kg trọng lượng cơ thể.

Ví dụ: bạn nặng 60kg thì lượng bình thường, bạn nên nạp vào cơ thể trong 1 ngày là trong khoảng từ 108g đến 132g.

Foured the source is also to save the example in too the basic (Cut) thì cần hạn chế calo vì vậy bạn nên chọn nguồn trầm cảm như ức gà, thăn bò, lòng trắng trứng, phi lê cá,…. Nếu bạn đang ở quá trình xả cơ (Bulk), việc bổ sung cân bằng sẽ là trọng tâm, bạn sẽ có đa dạng hơn các lựa chọn như thịt gà, đùi, trứng nguyên quả hoặc các loại bổ sung thực phẩm đường.

Bổ sung protein tăng cơ lúc nào là tốt nhất?

Muốn tăng cơ thì protein không thể thiếu được. Ngoài ra, các cơ cấu tạo bởi protein cũng bị phá hủy khi luyện tập. Vì vậy, bạn cần phải nạp nhiều hơn số protein đó thì cơ bắp mới có thể phát triển được.

Theo Hiệp hội dinh dưỡng thể thao quốc tế (Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế), tiêu thụ protein cứ lúc nào, trong vòng 2 tiếng sau khi luyện tập, sẽ rất lý tưởng để xây dựng khối cơ bắp.

A Other Research cho thấy, tập tin và tải đủ số lượng bình tĩnh (mà thậm chí là công việc này không dễ dàng) thì thời gian tải protein còn quan trọng hơn.

Nói lại, để xây dựng cơ sở, tưởng tượng thời gian để tiêu thụ bình thường là 2 giờ sau khi tập tin nhé.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 13/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .