Các loại ngũ cốc Calbee Nhật kèm cách phân biệt thật giả

Ngũ cốc Calbee của Nhật Bản là loại ngũ cốc ăn sáng, giảm cân và bổ sung dinh dưỡng cực hot hiện nay trên thị trường Vậy calbee có bao nhiêu loại, màu nào ngon? Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu nha. Ngũ cốc Calbee là gì? Ngũ cốc Calbee là ngũ cốc dinh dưỡng được tổng hợp từ các loại hạt như: lúa mạch, yến mạch, hạnh nhân, gạo nâu... cùng với trái cây được sấy khô thơm ngon như...

Có thể bạn quan tâm:

Ngũ cốc Calbee của Nhật Bản là loại ngũ cốc ăn sáng, giảm cân và bổ sung dinh dưỡng cực hot hiện nay trên thị trường Vậy calbee có bao nhiêu loại, màu nào ngon? Nào cùng baonongsan.com tìm hiểu nha.

Ngũ cốc Calbee là gì?

Ngũ cốc Calbee là ngũ cốc dinh dưỡng được tổng hợp từ các loại hạt như: lúa mạch, yến mạch, hạnh nhân, gạo nâu… cùng với trái cây được sấy khô thơm ngon như chuối, dâu tây, kiwi, nho… và được đóng gói cẩn thận và có thể ăn trực tiếp mà không cần qua chế biến.

***

Các loại ngũ cốc giảm cân hiệu quả 2020- 2021 hot

Nguồn gốc của ngũ cốc Calbee

Ngũ cốc Calbee là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, bao bì được in bằng tiếng Nhật.

Ngũ cốc Calbee có tốt không?

Ngũ cốc Calbee là sản phẩm được tổng hợp từ các loại hạt và quả từ thiên nhiên do đó rất tốt cho sức khỏe.

Hiện nay chưa ghi nhận trường hợp nào bị dị ứng hay gặp tác dụng phụ khi sử dụng ngũ cốc Calbee.

Ngũ cốc Calbee được tổng hợp từ nhiều loại trái cây và hạt do đó cung cấp đủ vitamin, chất xơ và tinh bột có lợi cho cơ thể.

Tuy sản phẩm tốt nhưng chị em cũng không nên ăn quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng thừa kalo ảnh hưởng đến vóc dáng.

1. Ngũ cốc Calbee vỏ đỏ 800g – sản phẩm hot nhất

Ngũ cốc Calbee vỏ đỏ bao gồm các thành phần như: yến mạch, táo đỏ,  dâu tây,  đu đủ,  nho,bí đỏ, dừa non có hương vị ngọt thanh

Giá: 188.888 vnđ

2. Ngũ cốc Calbee màu trắng 600g

Ngũ cốc sấy khô Calbee màu trắng chứa nhiều loại trái cây và hạt như: yến mạch, táo, nho,  lúa mạch, đu đủ, dâu tây, hạnh nhân, dừa, ngô, bí ngô,  gạo nâu, sữa….

Giá: 185.000 vnđ

 

3. Ngũ cốc Calbee màu nâu 700g

Ngũ cốc Calbee màu nâu là loại ngũ cốc có hương vị đặc biệt nhất không chỉ những hạt quen thuộc mà ngũ cốc Calbee màu nâu còn có thêm bột cacao nguyên chất.

Giá: 149.000 vnđ

 

4. Ngũ cốc Calbee màu xanh lá cây 450 g

Ngũ cốc Calbee màu xanh lá cây là ngũ cốc có hương vị đặc biệt do được bổ sung thêm chanh tạo ra mùi thơm và vị chua đặc trưng của chanh dây.

Giá:135.000 vnđ

 

5. Ngũ cốc Calbee màu cam 700g

Thành phần của Ngũ cốc Calbee màu cam cũng tương tự như ngũ cốc Calbee đỏ tuy nhiên được bổ sung thêm rau chân vịt làm tăng chất xơ cho ngũ cốc.

Giá: 175.000 vnđ

 

6. Ngũ cốc Calbee màu xanh dương 600g

Đây là phiên bản giới hạn của ngũ cốc Calbee. Đây là phiên bản sản xuất duy nhất 1 tháng trong 1 năm của Nhật, dựa theo mùa vụ của các loại trái cây. Ngũ cốc Calbee xanh dương gồm các thành phần như: dâu, xoài, hạnh nhân, dừa non  nho, và các loại yến mạch.

7. Ngũ cốc Calbee vàng tươi 700g

Ngũ cốc Calbee vàng tươi có thành phần như Ngũ cốc Calbee vỏ đỏ tuy nhiên các hạt và khô được tẩm thêm mật ong

8. Ngũ cốc Calbee màu cam hạt óc chó 700g

Ngũ cốc Calbee màu cam hạt óc chó là loại ngũ cốc tốt cho bà bầu trong thành phần có thêm hạt óc chó.

9. Ngũ cốc Calbee bao bì màu hồng 450 g

Ngũ cốc Calbee bao bì màu hồng là bản mini của Ngũ cốc Calbee đỏ rất phù hợp cho chị em nào muốn ăn thử.

10. Ngũ cốc Calbee màu vàng đồng 700 g

Ngũ cốc Calbee màu vàng đồng đặc biệt với nhiều tinh bột, sản phẩm được bổ sung thêm hạt đậu đen, khoai lang và quả hồng Nhật Bản.

Công dụng của ngũ cốc Calbee

Những ai nên dùng ngũ cốc Calbee?

***

Xem cách ăn ngũ cốc Calbee Nhật ở đây

Mua ngũ cốc Calbee ở đâu giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều dòng sản phẩm ngũ cốc Calbee với giá chênh lệch nhau không nhiều chỉ khoảng 150.000 đến 170.000 đồng mua được gói từ 700- 800g dùng cả tháng.

Tuy nhiên để mua được ngũ cốc Calbee tốt giá rẻ và chất lượng chị em nên mua ở các trang thương mại điện tử lớn như: Shopee, Lazada…

Mỗi người có một khẩu vị khác nhau do đó ngũ cốc Calbee cũng đưa ra nhiều loại khác nhau để mọi người lựa chọn. Dưới đây là 10 loại ngũ cốc Calbee hiện nay ở Việt Nam

Trên đây là các loại ngũ cốc Calbee cũng như thành phần công dụng. Hi vọng với những thông tin trên của baonongsan.com sẽ giúp bạn chọn mua được loại ngũ cốc Calbee tốt nhất cho bạn với giá rẻ nhất.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 13/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: .