Cá trê bao nhiêu 1kg?

Cá trê là loại cá dinh dưỡng, dễ mua dễ chế biến và là món ăn khá quen thuộc trong bữa cơm mỗi gia đình. Nào cùng baonongsan.com điểm qua giá cá trê vàng, trê trắng, trê lai, trê bạch tạng tại các chợ đầu mối ở TPHCM nhé! *** Cá lăng bao nhiêu 1kg? Ăn cá trê có tốt không? Phụ nữ có bầu nên ăn cá trên không Cá trê là loại cá lành tính, tính bình sống ở vùng sông nước ngọt nên rất...

Có thể bạn quan tâm:

Nội dung đang hot
Tảo xoắn nhật 2400 viên
Tảo xoắn spirulina nhật bản hộp 2200 viên mác đỏ
Bột rau orihiro aojiru Nhật 2021 hot
Tảo nâu fucoidan xanh okinawa nhật 2021 hot

Cá trê là loại cá dinh dưỡng, dễ mua dễ chế biến và là món ăn khá quen thuộc trong bữa cơm mỗi gia đình. Nào cùng baonongsan.com điểm qua giá cá trê vàng, trê trắng, trê lai, trê bạch tạng tại các chợ đầu mối ở TPHCM nhé!

***
Cá lăng bao nhiêu 1kg?

Ăn cá trê có tốt không?

Mục lục

Phụ nữ có bầu nên ăn cá trên không

Cá trê là loại cá lành tính, tính bình sống ở vùng sông nước ngọt nên rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với người bầu ăn cá trê giúp bổ huyết, thanh lộc máu. Trong cá trê không có hàm lượng thủy ngân nên khi ăn không ảnh hưởng đến mẹ và bé như nhiều người  vẫn đồn.

Với những mẹ bầu thiếu máu nên ăn cá trê để cung cấp thêm máu cho mình và bé,  giúp mẹ bầu dễ ngủ và ngủ ngon giấc. Một tác dụng của cá trên tốt  cho những người người phụ nữ đang mang thai đó là giúp có thêm nhiều sữa sau khi sinh cho bé. Vậy nên với những ai đang có bầu nên ăn cá trê nhé.

Ăn cá trê lai có tốt không?

Bởi có nhiều tác dụng và giá trị dinh dưỡng chon nên hiện nay nhiều người bắt đầu nhân giống và nuôi cá trên trên các đầm phá để cung ứng cho thị trường, cá trê lai thường có kích thước to hơn và giá rẻ hơn so với các loại cá trê tự nhiên.

Cá trê lai có giá trị dinh dưỡng như các loại cá trê tự nhiên chỉ là với cá trê lai thịt không dai và thơm như cá trên tự nhiên, vậy nên nếu với cá trên Lai, cá trê Vàng hay cá trên Bạch Tạng mọi người nên chú ý cách nấu của mình sao cho phù hợp.

Cá trê vàng có giá bao nhiều?

Cá trê vàng được xem là loại cá có giá trị dinh dưỡng rất cao, với bề ngoài màu  vàng óng dễ phân biệt. Loài này rất khó tìm kiếm trong tự nhiên nên hiện nay nhiều người đã bắt đầu nhân giống để bán, giá cá trê vàng tự nhiên có giá cao hơn cá trê vàng nuôi.

ca-tre-vang-1

Cá trê vàng chủ yếu nuôi ở phía nam nên ở đây có thể dễ, giá rẻ hơn ở khu vực miền Trung hay miền Bắc

Cá trê lai bao nhiêu 1 kg?

Với  thực phẩm mà cụ thể là cá thì không có một mức giá cụ thể nào cả, mỗi nơi sẽ có giá cả khác nhau, ở chợ có giá khác ở siêu thị, ở vùng  sông nước có giá rẻ hơn với những vùng khô cạn không có sông suối, ở quê giá rẻ hơn ở vùng  thành phố. Vậy nên  cho một con số cố định là rất khó, nhưng mọi người có thể tham khảo giá cá trê lai ở một số nơi dưới đây:

Cá trê Bạch Tạng có giá bao nhiêu 1 kg?

Cá trê Bạch tạng là hay còn gọi là cá trê trắng, sống ở nước ngọt cũng giống như các loại cá trê khác nhưng chỉ khác là toàn than chỉ toàn là màu trắng. Không quá hiếm người ta mua về có thể nuôi cảnh, phóng sinh.

Tuy nhiên nhiều người vẫn bỏ ra tiền triệu để mua những con cá trê Bạch tạng để về làm cảnh vì cho rằng nó rất quý hiếm.

Cách chọn mua cá trê Lai, vàng, cá trê Bạc Tạng ngon

Để chọn những con cá trê ngon về kho tộ, kho gừng hay nấu lẩu mọi người nên lưu ý những thông tin sau:

Với cá trê thì khi chế biến nấu ăn mọi người nên nấu với nghệ, gừng, ớt, tiêu vì cá có tính bình nên để ăn ngon cơm thì nên nấu cay.

Cách chọn thịt tươi ngon

Với thịt bò :

Với thịt heo:

Với thịt gà

Bảng giá cá trê vàng, cá trê lai, trê vàng của baonongsan.com cập nhật hàng tháng nên khá chính xác. Tuy nhiên giá cá trê có thể lên xuống tuỳ thời điểm, từng chợ bán nên giá cả trê chỉ mang tính tham khảo bạn nhé!

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 26/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Hải sản | Tag: .