Bị rạn da khi tập gym có nguy hiểm không, cách trị rạn da tại nhà?

Bị rạn da khi tập gym là do quá trình tập luyện nặng, tăng cân, ăn uống thiếu khoa học, sử dụng chất kích thích. Cách trị rạn da cho người tập gym hiệu quả là cần bổ sung các vitamin cần thiết, uống nhiều nước, ăn uống khoa học, tập các bài tập vừa sức và có thể sử dụng thêm các sản phẩm điều trị rạn da nhé! Rạn da là gì? Rạn da (Stretch Marks) là tình trạng lớp hạ bì bị rách....

Có thể bạn quan tâm:

Bị rạn da khi tập gym là do quá trình tập luyện nặng, tăng cân, ăn uống thiếu khoa học, sử dụng chất kích thích. Cách trị rạn da cho người tập gym hiệu quả là cần bổ sung các vitamin cần thiết, uống nhiều nước, ăn uống khoa học, tập các bài tập vừa sức và có thể sử dụng thêm các sản phẩm điều trị rạn da nhé!

Rạn da là gì?

Mục lục

Rạn da (Stretch Marks) là tình trạng lớp hạ bì bị rách. Hạ bì là lớp da chịu trách nhiệm chịu trách nhiệm sản xuất collagen và elastin giúp làn da có sự đàn hồi, luôn mịn màng, có thể co dãn.

Bị rạn da khi tập gym có nguy hiểm không, cách trị rạn da tại nhà?

Rạn da khi tập gym là do lớp hạ bì không kịp đàn hồi theo sự căng da trong quá trình luyện tập dẫn đến tình trạng bị rách, tạo ra những đường lằn và kích thước, diện tích các vết rạn sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tại sao lại bị rạn da khi tập gym?

Khi tập gym có thể gây ra tình trạng rạn da và việc rạn da ở mỗi người sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau:

Tập các bài tập quá nặng

Ăn uống thiếu khoa học

Trọng lượng cơ thể tăng nhanh

Do tuổi dậy thì

Dùng các chất kích thích

Do di truyền về cơ địa da kém

Cung cấp thiếu vitamin

Cách trị rạn da khi tập gym ngay tại nhà

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

Bị rạn da khi tập gym có nguy hiểm không, cách trị rạn da tại nhà?

Ngày 13/01 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .