Các app tính calo tiêu thụ phổ biến nhất 2021

Bạn đang tìm app tính calories tiêu thụ bằng tiếng Việt để điều chỉnh lượng calorie nạp vào phù hợp trong quá trình giảm cân? Hãy cùng baonongsan.com điểm qua những app tính calo hay, dễ sử dụng hiện nay nha. Bảng thành phần calo thực phẩm thông dụng hàng ngày Viên chống hấp thụ calories Nhật nào tốt? App tính calo tiêu thụ 8 fit App tính calo tiêu thụ 8 fit hoàn toàn miễn phí với giao...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang tìm app tính calories tiêu thụ bằng tiếng Việt để điều chỉnh lượng calorie nạp vào phù hợp trong quá trình giảm cân? Hãy cùng baonongsan.com điểm qua những app tính calo hay, dễ sử dụng hiện nay nha.

Bảng thành phần calo thực phẩm thông dụng hàng ngày

Viên chống hấp thụ calories Nhật nào tốt?

App tính calo tiêu thụ 8 fit

app tính calo tiêu thụ MyfitnessPal 8 Fit

App tính calo tiêu thụ 8 fit hoàn toàn miễn phí với giao diện trực quan. Ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn số liệu thống kê tại thời điểm hiện tại và cả trong tuần trước đó. Hàm lượng calo nạp vào hay tiêu hao sẽ được tính toán dựa trên những dữ liệu bạn đã cung cấp. Đặc biệt 8 fit bao gồm một cuốn nhật ký dinh dưỡng, 350 bài tập cùng một số chương trình đào tạo. Nhờ vậy bạn có thể vừa kiểm soát được lượng calo, vừa có nhiều lựa chọn bài tập giảm cân tránh không bị nhàm chán.

Trong app tính calo 8 fit bạn cũng có thể điều chỉnh được tần suất đã cập nhật trước đó. Đồng thời, các công thức nấu ăn mới cũng sẽ xuất hiện trong chế độ ăn giảm cân của bạn mỗi tuần hoặc mỗi ngày.

Link cài đặt:

Android app

IOS app

App tính calo tiêu thụ MyfitnessPal

app tính calo tiêu thụ MyfitnessPal

MyfitnessPal là một trong những ứng dụng tính toán lượng calo giảm cân được yêu thích và ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là app tính calo tiêu thụ sở hữu rất nhiều ưu điểm gồm:

Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng đầy đủ tất cả các chức năng nâng cao của ứng dụng bạn sẽ cần trả phí 49,99$/năm.

App tính calo tiêu thụ Lose It!

app tính calo tiêu thụ MyfitnessPal Lose It!

Lose It! là một app tính calo tiêu thụ và nạp vào cơ thể tiếp theo được rất nhiều người sử dụng. Lose It! cũng có nhiều tính năng tương tự như MyfitnessPal, tuy nhiên nó có sở hữu nhiều chức năng cần thiết hơn đối với những ai muốn lên kế hoạch giảm cân lâu dài. Ứng dụng Lose It! có những ưu điểm sau:

Tuy nhiên để sử dụng được đầy đủ chức năng bạn cũng sẽ cần trả mức phí là 39,99$/năm.

App tính calo tiêu thụ Fatsecret

app tính calo tiêu thụ MyfitnessPal Fatsecret

Khác với 2 app tính calo tiêu hao trên, Fatsecret là ứng dụng được sử dụng miễn phí mà không cần tài khoản. Bên cạnh đó Fatsecret còn có rất nhiều ưu điểm khác như sau:

Tuy nhiên so với các ứng dụng đã được giới thiệu bên trên thì Fatsecret có giao diện chưa được tối ưu để người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

App tính calo tiêu thụ My Diet Coach

app tính calo tiêu thụ MyfitnessPal My Diet Coach

App tính lượng calo tiêu hao và bổ sung My Diet Coach cũng được rất nhiều yêu thích bởi khả năng tạo động lực cho người dùng. Bên cạnh việc thu thập các thông tin cơ bản và tính toán lượng calo cần thiết như các ứng dụng khác thì các chương trình trong My Diet Coach sẽ dẫn ngay người dùng vào mục nhắc nhở. Tại đây, ứng dụng sẽ liên tục đốc thúc bạn theo dõi những thử thách đặt ra, hiển thị ngẫu nhiên các lời động viên cũng như hình ảnh trước và sau tập luyện. Từ đó giúp bạn có nhiều động lực và quyết tâm tập luyện hơn.

Tuy nhiên để có thể sử dụng hết tất cả các công cụ kiểm soát, theo dõi và thách thức giới hạn người dùng thì bạn sẽ cần trả một khoản phí là 49,99$/năm.

Trên đây là 5 app tính calo tiêu thụ được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay. Bạn hãy lựa chọn và tải về ngay chiếc điện thoại thông minh của mình để quá trình giảm cân nhanh chóng đạt được hiệu quả hơn nhé.

Baonongsan.com: tổng hợp thông tin giá nông sản, nuôi trồng các loại rau, nông thuỷ hải sản mang giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân khắp các miền tổ quốc.

từ khoá

Ngày 12/04 năm 2021 | Dinh dưỡng | Giảm cân | Tag: . .